Những thông tin khi dùng cửa hít tự động Ford Ranger

Để hạn chế các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc cho ra đời mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được quan tâm bởi các giá trị thiết thực của nó.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được săn đón của tay chơi xe bảo đảm an toàn cả cho các bác và xe của mình,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Ở thực tế bạn phải dùng tới một lực tác động vừa đủ để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc trầy xước nếu quá lực nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là ưu điểm tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho mình và gia đình đối với các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được trang bị thêm làm giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có chức năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị dư thừa và còn thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động tới các bộ phận khác của xe và không khiến cho xế yêu mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Thiết kế gọn bền tạo nên nét thanh lịch và nam tính thêm cho các quý ông khi không gây ra âm sắc quá lớn, giảm tối đa được tiếng ồn lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu từ bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều chi phí lắp ráp mà khách hàng sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Tham khảo cụ thể tại đây: độ cửa hít điện tự động

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)