Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng đúng cách bảo vệ và chăm sóc da mặt khỏi ánh sáng

Những vấn đề về da như: mụn đỏ, mụn viêm, mụn đầu đen, lỗ chân lông to,…thường xuyên nổi trên da mặt làm cho vẻ đẹp của mặt bị mất đẹp, với nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện trạng này, nhưng lý do thường thấy nhất vẫn là do mọi người chưa biết cách bảo vệ và chăm sóc tốt ở vùng da này. Dùng sữa chống nắng để bảo vệ da là điều ai cũng biết tuy nhiên có bao nhiêu người trong chúng ta là thật sự đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản về thông tin và cách sử dụng kem chống nắng? Để có thể chọn lựa được loại kem chống nắng thích hợp với da thì các bạn cần có sẵn với bản thân một ít kiến thức cần thiết, bạn cùng đọc hiểu kiến thức bên dưới nhé.

Bí quyết ít người nhận thấy về cách chọn Chống nắng dưỡng da Moonlook hiệu quả với làn da

Sử dụng kem chống nắng :
Chỉ số SPF của kem chống nắng:
Bạn thường xuyên nhìn thấy được thông tin như SPF 30, 50, 100 ở vỏ bọc kem chống nắng, nhưng chỉ số SPF là gì, có công dụng thế nào thì mọi người lại không biết chính xác. Có nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ số này càng cao, thì hiệu quả càng tốt nên thường sử dụng các loại kem chống nắng với hệ số SPF cao. Nhưng suy nghĩ này không đúng hoàn toàn, SPF càng lớn tạo lớp màng bảo vệ da càng tốt nhưng đồng thời cũng khiến kem chống nắng lưu lại trên da lâu hơn, dễ dàng làm bít tắc da nếu không vệ sinh kỹ. Cho nên, các bạn nên dùng kem chống nắng với hệ số SPF thích hợp với da và môi trường tiếp cận ánh sáng mặt trời hiệu quả sẽ tốt hơn so với chống nắng có hệ số SPF càng cao.

PA kem chống nắng thể hiện điều gì?
Trong không gian, ngoài tia UV tác động trực tiếp đến làn da thì vẫn còn một số tia tác hại không kém đó là tia UVA và UVB. Tia UV được chỉ định với chỉ số SPF còn tia UVB và UVA chỉ định với chỉ số PA (hay còn gọi là hệ số đo lường mức độ che chắn làn da khỏi tia UVA. Hệ số PA thường đi kèm từ 1 tới 4 dấu cộng, nhưng nội dung này ý nghĩa cho cái gì thì hầu như đa số bạn chưa hiểu hết. PA phân ra theo 4 mức độ với mức độ và thời gian chống lại lại tia UV theo thứ tự là 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ. Ở một vài quốc gia và thương hiệu riêng, họ sẽ có dấu hiệu dành riêng cho hệ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Chính vì vậy mọi người không cần ngạc nhiên khi thấy những chỉ số được xuất hiện bằng phương pháp này.

Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Những anh chị em đang làm việc trong văn phòng không nên bỏ qua sản phẩm này, với hệ số SPF 50 và PA+++, Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc vô cùng hợp với công tác tại văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ giúp bảo vệ làn da ở mức cao nhất, bảo vệ tránh được làm hại từ ánánh sáng xanh của màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.

Đọc thêm: Mua kem chống nắng MoonLook chính hãng ở đâu?
Tại sao nên lựa chọn Kem chống nắng Chống nắng dưỡng da Moonlook?
Với các đặc điểm nổi trội sau đây. Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc xứng đáng là siêu phẩm kem chống nắng mà chị em nên dùng thử ít nhất một lần.
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có dạng cream, công dụng nhanh và hỗ trợ da dễ dàng hấp thụ.
Xây dựng nên rào chắn chống nắng phổ rộng, ngăn chặn những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết các dòng kem chống nắng chỉ có lợi ích bảo vệ da dưới tia sáng mặt trời, chống lại các tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Chống nắng Moonlook ngoài việc giúp bảo vệ làn da khi tiếp xúc trực tiếp tia sáng mặt trời, sản phẩm còn chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione hỗ trợ dưỡng da sáng ngời và giảm lão hóa bảo vệ cho làn da luôn khỏe đẹp.
Sản phẩm có mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Thành phần, công nghệ sản xuất Chống nắng Moonlook hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt chuẩn GMP. Vì thế chúng ta yên tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Hiện tại, Chống nắng Moonlook Hàn Quốc có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND ở Hali, giá bán chính của sản phẩm là 880.000VND, chị em lẹ tay mua ngay với giá dùng thử kẻo lỡ nhé.

Đọc thêm: Thành phần kem chống nắng MoonLook có an toàn không?