Wednesday , February 21 2024

Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là chiếc đồng hồ dành cho nam giới với trường phái tối giản (minimalism) đầy tinh tế và sang trọng.

Hãy nghĩ mà xem, một chiếc đồng hồ 6 kim cấu tạo từ thép không gỉ cao cấp mạ bạc sáng bóng và mặt đồng hồ khác màu được che chắn bởi lớp kính khoáng cứng chắc cùng bộ máy điện tử theo công nghệ nổi tiếng thế giới của Casio cam kết tỉ lệ sai số rất nhỏ 20 giây/tháng sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất cho một người con trai tuổi trẻ rất có phong cách.

Là một chiếc đồng hồ hoàn mỹ với từng chi tiết được chăm chút bởi hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng Casio, vừa là một chiếc đồng hồ đầy tiện dụng đồng thời cũng vô cùng bền theo thời gian với khả năng chịu được áp lực nước ở độ sâu đến 100 m và chịu lực tối đa, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF xứng đáng là một phụ kiện xứng tầm của chiếc đồng hồ mang nhãn hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt chỉ giờ của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF cũng được thiết kế rất lạ mắt, mặt trong đồng hồ là các đường nối cách đều tại các nơi 3-6-9-12 vây lấy ba đường tròn số nhỏ một cách hợp lý không hề dư thừa, đặc biệt, những chữ số Latinh được thiết kế ở viền đồng hồ tại vị trí tương ứng với các gạch nối báo giờ giờ bên trong, vừa mang lại vẻ đẹp, lại vừa có công năng riêng phục vụ cho người đeo.

Mỗi nét thiết kế đã tạo nên sự cao quý cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Bạn thấy thích mẫu đồng hồ đó, hãy đến ngay với Gia Bảo để có thể sở hữu nhanh nhất bạn nhé!


Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ đeo tay nam Casio cá tính giá sỉ đảm bảo tốt nhất ?