Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang tại Đồng hồ Gia Bảo ?

Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang tại Đồng hồ Gia Bảo ?

Với độ chính xác cải tiếng đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực hoàn hảo với những con người luôn yêu cầu sự chính xác trong thời gian.

Vẫn là bộ đôi dây trắng, mặt đen quen thuộc, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại nổi bật lên hẳn vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch khó miêu tả thành lời. Là một đại diện của dòng đồng hồ Casio Edifice từ thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là thành quả của khoa học công nghệ hiện đại và thẩm mỹ cao cấp.

Ba màu đen, trắng, đỏ trên mặt đồng hồ cùng kết hợp, tạo nên một bức họa tuyệt vời bên dưới lớp kính khoáng trong suốt đầy cứng rắn và viền trắng bạc của đồng hồ. Dây đeo đồng hồ là một hàng những khối thép trắng không gỉ đầy chất lượng của Casio. Dây đeo được mài đến bóng loáng, nằm dịu dàng trên cổ tay người dùng mà không gây tổn thương đến tay.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hơn nữa, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn trang bị tính năng thông tin về giờ giấc giữa các múi giờ trên thế giới, rồi cả lịch tự động đến tận hơn 80 năm sau và một số tính năng dành riêng cho đồng hồ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để nghiên cứu chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, mà có thể, nó sẽ là phụ kiện đắc lực của bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ Casio thể thao nam sành điệu giá rẻ chất lượng tin cậy nhất ?