Đồng hồ Rolex chính hãng hiện nay – Giá cả

Đối với giới chuyên gia về đồng hồ thì câu hỏi “đồng hồ Rolex giá khoảng bao nhiêu” quá là chuyện đơn giản nhắm mắt cũng có thể trả lời được, tuy nhiên với những người vừa mới tìm hiểu về đồng hồ thì để có được một câu trả lời chính xác không phải chuyện dễ dàng, bởi hiện nay có nhiều diễn đàn chia sẻ về loại đồng hồ này, nhưng nhiều thông tin trái chiều làm nhiễu loạn, hôm nay Phụ Kiện Thời Trang sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên.

Rolex Thụy Sỹ là một thương hiệu không còn lạ lẫm gì đối với những người sành chơi đồng hồ, thương hiệu này được thành lập vào năm 1905 và chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất vào năm 1908. Mỗi một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng được sản xuất ra thị trường là một sản phẩm vô cùng công phu, được hãng kiểm tra chặt chẽ đến từng công đoạn nhỏ, do đó Rolex từ khi ra đời đã tạo được tiếng vang lớn nhờ chất lượng ấn tượng.

Rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Rolex, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được ước mơ của mình. Vì đối tượng khách hàng mà Rolex hướng đến là giới thượng lưu, giá cho một chiếc đồng hồ hiệu này không hề dễ “xơi”, từ khoảng 5000 – 10000 USD là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên “tiền nào của đó”, chất lượng của đồng hồ Rolex thì không còn gì phải bàn, Rolex là số 2 thì không hãng nào là số 1.

Ti sao nhiu người thích thương hiu Rolex đến thế?
 Do họ muốn tạo thương hiệu bản thân, dựa trên thương hiệu Rolex
– Họ là người ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, và về mảng này thì không có hãng nào qua mặt được Rolex
– Yêu thích Rolex vì thiết kế thanh mảnh, sang trọng lịch lãm
– Và 1001 lý do khác để một người bị cuốn hút bởi Rolex

Ở Việt Nam số lượng người bỏ ra vài trăm triệu để sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp chỉ đếm trên đầu ngón tay, và so với nền kinh tế đang phát triển như đất nước ta, việc đó quá xa xỉ! Do đó nhiều người lựa chọn mua đồng hồ fake, việc sử dụng đồng hồ fake không hẳn là không tốt, cái quan trọng là bạn nhận được gì? Fake nhưng chất lượng cam kết tốt, giá cả phải chăng, cộng với điều quan trọng nhất là nó thỏa mãn được cơn khát Rolex của bạn, vậy thì có gì là xấu?

Nếu như bạn là một trong số những người ưa thích nhãn hiệu đồng hồ Rolex nhưng chưa có đủ điều kiện để sử dụng hàng chính hãng thì hãy tìm đến chúng tôi, Phụ Kiện Thời Trang số điện thoại 0942 969 828 để đặt. Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm Rolex bạn order đều mang chất lượng cao cấp, được lấy “CH TÍN” của chúng tôi ra đảm bảo.