Làm sao chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở phong cách tốt nhất ?

Làm sao chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở phong cách tốt nhất ?

Để tạo ra model riêng cho sản phẩm tương tự hình ảnh nhãn hiệu xí nghiệp hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những liên quan riêng cho một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong nước và ngoài nước sử dụng phổ thông nhằm tạo ra bộ mặt và sự thời trang riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không chỉ còn là đồng phục bảo hộ mà nó còn phải mang tính style , thích hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải mang lại tính thanh lịch trong xí nghiệp .
Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ chất liệu , kiểu dáng đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” sản phẩm tiện lợi nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính cá nhân ” .

Bây giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ phân phối tốt mọi yêu cầu của xí nghiệp  mà chúng tôi còn cung cấp  đa dạng về mẫu mã mặt hàng , hệ thống sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho công việc  xí nghiệp  nhằm  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế tạo dáng và trang phục bắt kịp xu hướng. Doanh nghiệp chúng tôi là tập thể chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may lành nghề, có thể cung ứng được tất cả các order theo yêu cầu của các khách hàng, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn: Phương pháp chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so giá sỉ tốt nhất