Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong – thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Việc dùng những loại thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe đã không còn là một việc lạ lẫm đối với phần lớn chúng ta, trong đó các sản phẩm đông trùng hạ thảo là được lựa chọn nhiều nhất. Trong số các thương hiệu lớn nhất tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì nước đông trùng hạ thảo Daedong có nguồn gốc Hàn Quốc là một trong số các thương hiệu được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Mua Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong ở Sài Gòn

Một vài điều về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc hữu ích không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Đọc thêm: nước đông trùng hạ thảo daedong giá