Xe bán tải, xe ô tô độ ngầu với Đèn phá sương mù led tại HCM

Đèn phá sương mù led là một trong những mẫu đèn độ xe bán tải tốt nhất ngày nay, đèn được chế tạo từ chuỗi các đèn led ít hao năng lượng nhưng lại cho mức độ sáng cao có khả năng soi xa vài trăm met. Đèn phá sương mù led có thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt ở những dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50.000 tiếng.

Đèn phá sương mù led lắp ráp cho xe bán tải hiện đang được bán khá nhiều ở tpHCM với rất nhiều các loại khác nhau như: đèn có hình dạng cong, dài, ngắn, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn cho tia sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng,… Dựa vào công dụng của đèn và sở thích mà bạn chọn lựa loại đèn cho thích hợp với bạn.

Photo đèn phá sương mù led: Đèn led bar lắp đẹp và đẹp cho xe bán tải, xe ô tô

Sau khi các bạn đã test thử Đèn phá sương mù led và chọn mua thì chúng tôi sẽ thực hiện đấu Đèn phá sương mù led lên xe bán tải, xe oto với những công đoạn sau: Trước hết là lựa vị trí gắn lắp có thể trên mui hay cản trước xe. Khi đã tìm được nơi bắt chúng ta tiến hành bắt ốc để cố định Đèn phá sương mù led, tiếp theo là đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ thử lại đèn thêm một lần nữa xem đã hợp ý hay chưa. Và để ráp Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe oto của mình thật đẹp thì quý khách nên tới shop chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và lắp ráp thật đẹp.

Đèn phá sương mù led: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi lắp đèn phá sương mù led

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là chỗ chuyên độ Đèn phá sương mù led cho xe ô tô tại tpHCM. Chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp. Và việc lắp đèn sẽ được thực hiện trong xưởng nhà có hiên che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, thêm nữa còn dễ dàng hơn trong việc đấu đèn. Cơ sở chúng tôi còn bán khá nhiều các mẫu đồ chơi độ cho xe oto. Đồng thời những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện do đó bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách thích mẫu Đèn phá sương mù led lắp ráp xe bán tải này thì nhấc máy lên gọi liền cho 4×4 để biết thêm chi tiết về sản phẩm qua SĐT 0939-791.959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Chân thành cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi!

Xem thêm bài viết: Đèn phá sương mù led

Clip ngắn xem thêm về xe bán tải độ đèn chất: