Tư vấn tiềm kiếm địa điểm để ghế sofa thích hợp nhất tại văn phòng của công ty

Sofa là một vật dụng vô cùng hoàn hảo để trang trí cho mái ấm của mình. Tuy nhiên, muốn có được một bộ sofa phù hợp và hài hòa với mọi thứ trong nhà, ngoài vấn đề thẩm mỹ và phong thủy, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Sofa chính là tiêu điểm cho không gian tiếp khách, chính vì vậy, bạn cần phải bài trí sao cho từng người đến nhà đều thích thú với bộ sofa đó, và sau khi được ngồi lên thì cảm thấy thoải mái và chìm trong vẻ đẹp của ngôi nhà.

– Trước hết, cần phải lưu ý đến sự hài hòa giữa sofa và nội thất. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp, nên chọn những bộ sofa mini hoặc vừa vặn với vị trí trống mà gian phòng khách của bạn có. Dĩ nhiên, nếu không gian phòng khách rộng rãi, cần chọn những bộ sofa có kích thước tương xứng, đó có thể là những bộ sofa có dáng vẻ khệnh khạng và tay vịn hoặc những thiết kế điệu đà.

– Đặc biệt, cần suy xét đến tính chất của bộ sofa với vấn đề thoáng mát gia đình bạn. Nếu như bạn không sử dụng máy lạnh thì không nên sử dụng các bộ sofa vải hoặc da, vì độ nóng sẽ khiến những bộ sofa này xuống cấp nhanh chóng, lựa chọn tốt nhất là sofa gỗ.

Hãy lựa chọn những bộ sofa thật đẹp và phù hợp với ngôi nhà bạn cùng Mạnh Nguyễn nhé!

CÔNG TY CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN
– Địa chỉ showroom 1 : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Tp.HCM

– Xưởng Sản Xuất 1 – showroom 2 : 408 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú,
Tp Hồ Chí Minh ( Vào từ cổng sau 364/1C Trịnh Đình Trọng)
– Email: [email protected] – Websize : www.LazyBag.vn
– Điện thoại: 08.66.55.11.66 – Hotline : 0944.379.773
Nguồn: Nơi chuyên mua bán ghế sofa đảm bảo