Tư vấn thay màn hình sony z3 giá rẻ tại Đà Nẵng

Các dịch vụ thay màn hình lcd smartphone nhìn chung và the service thay màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra nói riêng tại Huy Dũng mobile liên tục được các người dùng cảm nhận cao về mặt chất lượng và uy tín. Những rủi ro liên quan đến màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra như màn hình hiển thị bị rạn nứt, vỡ, màn hình cảm ứng bị sọc,… đều sẽ được ngay tức khắc khắc phục, trở lại trạng thái bình thường bằng cách nguồn nhân lực nhân viên kỹ thuật giàu trải nghiệm tại Huy Dũng mobile.

thay thế màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra uy tín ở tphcm

Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là dòng điện thoại cao cấp được thiết kế màn hình rất cẩn trọng và tỉ mẩn, toát lên vẻ quý phái, đẳng cấp của người sử dụng, nhờ vậy mà Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra không ngừng là hàng hot trên các chợ mua bán. Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là những dòng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra gần đây hiện nay của Sony , cả hai đều có màn hình cảm ứng được design khá mỏng nhẹ vì thế rất dễ tổ chức công việc hư hỏng. do đó, để có khả năng giúp người sử dụng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra có khả năng giải quyết được các sự cố hư hỏng màn hình hiển thị, Huy Dũng mobile đã trà trộn phân phối the service thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin.

Quy trình thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
· Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được nhân viên tỉ mẩn kiểm tra tổng thể, tuyệt đối nguyên nhân tạo ra hư hỏng màn hình cảm ứng.
· phân tách, tư vấn giải pháp khắc phục tối ưu nhất, nếu quan trọng thì sẽ thay màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra cho quý khách hàng.
· thực hiện thay màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra . trong lúc thay mới diễn ra ngay tức khắc trong vòng 45 phút, khách hàng có thể trực tiếp giám sát công nghệ viên làm việc.
· Máy được kỹ thuật viên kiểm tra lần cuối để bảo đảm máy được chữa trị hoàn chỉnh trước khi gửi cho khách.
· Trao trả máy lại cho người tiêu dùng, dán tem bảo trì cho quý khách hàng và gặp Gift card.

Với một hàng ngũ người thợ tươi trẻ và niềm nở, chúng tôi tin cam kết sẽ khắc phục những sự cố mà bạn đang hoang mang và cố gắng làm vừa lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.

Những khuyến mãi khi thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
· linh kiện zin 100%, được bảo hành lên tới 3 5 ngày.
· trung tâm sửa chữa điện thoại đáng tin cậy nổi tiếng tại tphcm.
· sau thời gian thay màn hình lcd quý khách sẽ được tặng kèm miếng dán màn hình.
· Hỗ trợ và trả lời miễn phí toàn bộ về sử dụng và tích hợp phần mềm trên Android.
Xem thêm : thay màn hình sony z2