Wednesday , October 13 2021

Tư vấn lựa chọn sim ghép iphone 6 plus giá không thể tin nỗi ở khu vực Quảng Nam

tìm hiểu thêm về sim ghép Iphone

Có thể với nhiều người thì khái niệm sim ghép vẫn còn xa lạ nhưng giờ đây việc dùng sim ghép cho điện thoại là rất phổ biến nhất là iPhone. Vậy sim ghép là gì và tại sao phải dùng sim ghép?
-iPhone được lắp đặt ở nươc ngoàithì bạn hoàn toàn có thể thực hiệc các chức năng liên lạc cơ bản của một chiếc điện thoại khi lắp bất cứ chiếc sim của một nhà mạng nào ở bất kỳ quốc gia nàonếu bạn muốn khởi động được chiếc iPhone Lock bạn cần có sim của chính nhà cung cấp mạng . những ai sử dụng iPhon Lock đều biết để mở được các sim khác nhau khi lắp vào máy đều cần có mã mà mua ở các nhà cung cấp dịch vụ nhưng nó rất tốn và sự lựa chọn nhanh chóng đó là dùng sim ghép vừa rẻ lại nhanh
[​IMG]
1gới thiệu về sim ghép dùng cho iPhone

–   sim ghép được hiểu theo nhiều cách khacs nhau nhưng đơn giản nó chỉ là một bản mạch nhỏ được lắp cùng với sim để mở khóa cho iPhone. ngày xưa khi bại muốn sử dụng sim ghép cho iPhone thì phải lắp kèm sim ghép với một lọai sim thông thường khác sẽ làm bất tiện khi thực hiện nhưng bây giờ đã khác ạn chỉ cần sử dụng sim ghép vào sim bạn muốn mở vào iPhone Lock thì có thể sử dụng ngay.

2.cách mở được mạng bằng sim ghép nhanh chóng cho iPhone

– bước một,sử dụng sim ghép heicard tốt nhất từ V7.4 trở lên cùng với sim bạn muốn mở lắp vào khay chứa sim .

– Thao tác cài đặt trên máy: Bạn khởi động máy lên, lúc này iPhone sẽ thông báo bạn chọn đời máy iPhone của mìnhlắp đặt cho iphone ,khi lắp xong ,bạn bật máy lại ,nó sẽ hiện thị lên màn hình chọn cấu hình và dòng máy.

– khi khởi động lại máy đề nghị bạn xác nhận nơi cung dịch vụ

– khởi động lại máy nếu thấy hàng sóng mạng bạn có thể sử dụng máy như thường

3. Nhược điểm khi sử dụng sim ghép cho iPhone

– đôi khi sóng sẽ không ổn định và có thể mất sóng

– có thể bạn sẽ không tìm thấy danh bạ của mình hoặc không thực hiện được dịch vụ check tài khoản mạng

-do quá trình cắt nhỏ và mài mỏng để lắp ghép nên sim có thể dễ bị hỏng

– Giá cả đa dạng do đó khó phân biệt được chủng loại cũng như chất lượng

Chính vì thế bạn nên lựa chọn một hãng Sim ghép uy tín để hạn chế được tối đa những lỗi xảy ra với sim của mình như: Softbank, AU của Nhật; Verizon, T-Mobile của Mỹ hay KTF, SK của Hàn Quốc.

webside dưới sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về sim ghép

Xem thêm: sim ghép iphone 6 plus