Tư vấn cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp tại 4×4

Hiện tại, dịch vụ độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao bởi công dụng ưu việt trong sử dụng, mọi người không còn phải sự e dè khi đóng cửa quá mạnh làm cho xe bị trầy trật hoặc chắc ăn được cửa của xế đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của người quý phái vừa bảo vệ vừa các bác và xế hộp,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Nhờ vào công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào xế của bạn.

Cùng với phong cách thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ tiện dụng nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ em trong việc định vị chướng ngại vật và tự động dừng hẳn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có tính năng chống việc thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị dư thừa mà còn thuận tiện ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều cách để mở xe hoặc bạn có thể bấm nút từ điều khiển tự động hoặc bấm tại nút trên xe.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo sự thanh lịch và nam tính thêm cho các quý ông khi không hình thành nên tiếng động lớn, làm giảm được tiếng ồn lúc đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, không tốn nhiều mất đi quá nhiều thời gian lắp đặt sau đó khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: lắp cửa hít xe Raptor Raptor

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)