Thông tin cửa hít tự động Raptor Raptor cực chất ở gara độ 4×4

Nhằm giảm thiểu các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc phát hành mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là sản phẩm đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi đầy hữu ích cho người dùng.

Một phần nhờ công dụng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào của xe.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc cảm nhận được vật cản, tự động ngưng lại việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu tình trạng móc tay vào, nhất là cho người cao tuổi và trẻ con.

Rất ít món đồ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu càng được tối giản, và nhờ dựa theo việc chế tạo giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Bạn được quyền chọn lựa nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc nút bấm ở cốp.

Thiết kế nhờ vào tính năng mà tạo sự cool ngầu và quý phái thêm cho người lái khi không tạo ra tiếng động lớn, làm giảm được những âm thanh rõ và lớn từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu từ bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt dù vậy các tay chơi sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Nguồn bài viết: cửa hít xe Ranger Raptor là gì

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)