Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger cực chất tại gara độ 4×4

Hiện tại, mong muốn sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi do tính năng ưu việt trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu hồi hộp khi đóng cửa quá tay dễ gây trầy xước xe hay là không biết cửa của xế đã đóng hết chưa khi lực đóng mà không dùng lực.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của người quý phái vừa an toàn cho bản thân và xế,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

So ra nếu các bác phải sử dụng một lực đẩy vừa đủ dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu quá lực nhưng mà đối với món đồ chơi này, bạn chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là ưu điểm thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nhắc tới.

Hiện nay, việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho mình và gia đình trong các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có khả năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không xài các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động vừa không rườm rà mà còn tiện lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe cũng như không khiến cho xế yêu làm giảm đi hình dạng vốn có.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho chiếc Ford Ranger thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được chắc chắn mà không có tạp âm.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều chi phí lắp đặt mà các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Nguồn bài viết: độ cửa hít giá bao nhiêu

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)