Shop thay màn hình cảm ứng mặt kính iPhone 6/6plus tại Quận Gò Vấp uy tín

Một trong nhiều biết đổi mới mới của Apple so với dòng sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6Plus được người sử dụng cảm nhận cao đó là công vụ màn hình hiển thị iPhone 6 và iPhone 6Plus được lắp đặt công nghệ Retina HD cùng công nghệ mặt miếng dán cường lực ion tăng cường khả năng chịu lực và lớp phủ chống bám dấu vân tay hiệu suất. nhưng dù đã bị protect nhưng iphone 6 và 6 plus vẫn có mối nguy vỡ màn hình hiển thị, bể mặt kính cảm ứng, bị hư hỏng, sọc, vàng… trong với số lượng lớn trường hợp. Với những trường hợp màn hình hiển thị iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus bị vỡ mặt kính hoặc trục trặc màn hình cảm ứng người dùng cần mang máy đến những cửa hàng sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone đáng tin cậy để máy được thay mới màn hình hiển thị hoặc mặt kính cảm ứng mới một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Nếu bạn đang có được một chiếc iPhone 6/6plus nổi trội và bạn chưa biết phải mang em nó tới đâu tin cậy để sửa chữa, giá cả thay thế màn hình iphone 6, 6 plus là bấy nhiêu? Có một trung tâm thay mới mặt kính đáng tin cậy tại Sài Gòn đó chính là Viettopcare.vn.

 

vì sao lựa chọn Huy Dũng Mobilekhi thay mới màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus

 

​màn hình cảm ứng mặt kính iPhone 6/6plus là hàng chính hãng zin, chính hãng ép kính.

 

màn hình cảm ứng iPhone 6 và iPhone 6Plus được trung tâm được trang bị hệ thống máy ép tự động để ép, nhờ đó bảo đảm chất lượng tốt nhất cho màn ép kính, bảo đảm sau thời gian ép máy sẽ bảo đảm được độ khít như mới.

 

bảo trì chất lượng nhất: bảo trì mãi mãi đối với những vật dụng thay mới mặt kính cảm ứng. bảo trì 6 tháng so với những sản phẩm thay mới full bộ màn hình.
ip6_manhinh

Chiếc iPhone yêu thương của bạn bị vở màn hình, hư mặt kính cảm ứng, đừng lo sợ hãy đến ngay dịch vụ thay thế màn hình lcd iPhone của Viettopcare, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng chăm sóc cũng tương tự như giá bán tại đây. Vậy bạn còn chờ gì nữa ?

 

Với lâu năm từng trải trong lĩnh vực smartphone cùng với hàng ngũ nhân viên giàu tâm huyết và quan tâm, Huy Dũng Mobileđem ra cho quý khách hàng chất lượng, uy tín phục vụ chất lượng nhất mà không chỗ nào khác được sở hữu.

 

Quy trình thay mới màn hình lcd, thay mới mặt kính iphone trình độ cao

 

test tổng thể tình trạng của màn hình iPhone và giải đáp cách xử lý tốt nhất.

 

nhân viên sẽ thực hiện việc chữa trị sau khi người sử dụng đồng ý, người dùng có thể follow trực tiếp Hầu hết trong lúc sửa chữa.

 

kỹ thuật viên được lắp đặt các máy móc chuyên dùng để tách mặt kính cảm ứng iPhone ra khỏi màn hình cảm ứng..

 

làm sạch lớp keo cũ, và bắt đầu thêm vào lớp keo đặc biệt mới

 

bắt đầu ép màn hình cảm ứng va mặt kính cảm ứng mới thành một bộ phận thống nhất bằng máy ép chuyên dụng.

 

Ráp máy hoàn chỉnh và thực hiện kiểm tra máy kỹ càng lần cuối trước lúc giao cho người sử dụng.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 6