Racechip chân ga : cách giải quyết cho vấn dề trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga và giải pháp cho tình huống này:

Độ trễ chân ga của một chiếc xe sẽ quyết định chiếc xe đó sẽ tăng tốc nhanh hay chậm, ở những dòng xe bình thường lúc nào cũng có độ trễ chân ga khá nhiều làm cho những chủ xe cảm thấy khó chịu. Việc chọn mua một chiếc xe có thiết kế mạnh mẽ chắc chắn thể hiện được phong cách của chủ xe, thế nhưng chỉ như vậy là hoàn toàn chưa đủ, anh chị hoàn toàn có thể sở hữu được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ xuất hiện ở những dòng xe đuaXã hội ngày càng phát triển, văn hóa Việt Nam cũng dần du nhập với thế giới, sự thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là lựa chọn về xe của nhữngdân chơi ô tô. Trong vài năm trở lại đây, các dòng xe bán tải đang dần chiếm lĩnh thị trường xe ô tô Việt Nam, thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho xe bán tải cũng náo nhiệt hơn rất nhiều, nhất là dòng Ford Ranger.

Trễ chân ga đã tạo nên khá nhiều khó chịu cho những anh em chủ xe và trải qua đoạn thời gian nghiên cứu thì nay những nhà sản xuất đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip chân ga. Anh chị sẽ giải quyết được vấn đề xe tăng tốc chậm, xe bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc khi lắp đặt cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Racechip chân ga có tác dụng nâng cao hoặc giảm độ nhạy của chân ga, do đó tín hiệu lúc truyền đến bướm ga cũng chịu tác động. Với việc nâng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn dẫn đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài ra, racechip còn hỗ trợ chiến mã hoạt động ổn định hơn, không còn bị giật khi đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Racechip chân ga cho Ford Ranger

Tại sao bạn nên mua racechip chân ga độ cho xe Bán tải tại công ty 4×4:

– Công ty chúng tôi là xưởng độ xe bán tải chuyên nghiệp, bài bản tại TpHCM được nhiều chủ xe tin tưởng

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Ngoài việc bán hàng uy tín với những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn tồn tại cơ chế bảo hành & hậu mãi dành cho người mua hàng của mình

– Thời gian lắp đặt ráp nhanh chóng, đội ngũ thợ chuyên nghiệp

– song song đó, chúng ta có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Chu đáo từ khâu tiếp đón, tận tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng cũng chính là một ưu điểm của chúng tôi

Tham khảo cụ thể tại đây: mua racechip chân ga ford ranger

Garage 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)