Phuộc Profender Isuzu Dmax Giá Tốt Nhất tại Garage 4×4

Có rất nhiều loại phuộc xe Isuzu Dmax trên thị trường hiện nay, giá cả và chất lượng cũng rất nhiều loại, vậy phuộc Profender là phuộc gì? Được sản xuất từ thương hiệu nào? Hãy lắng nghe 4×4 chia sẻ về thương hiệu phuộc của một trong các thương hiệu nổi tiếng hiện tại này nhé.

Vài chia sẻ về phuộc Profender xe Isuzu Dmax

Phuộc Profender là loại phuộc xe Isuzu Dmax hoàn hảo và bền bỉ giúp xe của bạn giảm xóc và cực êm hơn phuộc [zin gấp 3,5 lần, độ bền lâu hơn đến gấp 2 lần và độ chắc chắn tốt hơn đến 4,5 lần, đó là thành công đã đạt được bởi những kỹ sư của công ty sau những lần nghiên cứu & thử nghiệm trên nhiều địa hình cũng như khi sử dụng trên nhiều dòng xe khác nhau.Được hình thành từ muốn giúp xe hạn chế xóc trên những địa hình gồ ghề, cải thiện độ bền khi dùng tới so với phuộc zin, đó là những gì các kỹ sư của Profender đã thành công sau hàng ngàn lần sửa đổi, thử nghiệm trên nhiều địa hình & loại xe khác nhau.

Có nên sử dụng phuộc Profender xe Isuzu Dmax?

– Những sản phẩm đến từ công ty Profender chưa bao giờ hết hot trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam, với chất lượng tuyệt vời, phuộc Profender xe Isuzu Dmax đang là một phụ kiện đứng top độ cạnh tranh mạnh nhất với các thương hiệu khác.

Tại sao bạn nên mua phuộc PROFENDER xe Isuzu Dmax tại công ty 4×4?

 – Công ty chúng tôi có kỹ thuật và uy tín cao trong lĩnh vực độ xe Isuzu Dmax ở HCM

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Ngoài việc bán hàng uy tín với các sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn có chế độ bảo hành & hậu mãi dành cho người mua hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật uy tín, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh chóng mặc dù vậy vẫn bảo đảm đúng kỹ thuật & độ bền cao

– hơn thế nữa, chúng ta cũng có thể tìm mọi sản phẩm bạn mong muốn tại công ty chúng tôi với mức giá tuyệt vời nhất

– Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn & hỗ trợ nhiệt tình cho mọi người mua hàng

Tham khảo thêm: giảm xóc xe Dmax

Ga-ra 4×4 chuyên lắp phuộc PROFENDER xe Isuzu Dmax tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)