Phân biệt những sản phẩm Led phá sương loại thường và loại tốt lắp ráp cho xe ô tô

Trong số các mẫu phụ kiện độ xe oto thì Led phá sương là món phụ kiện được yêu thích rất nhiều. Vì nó không chỉ là món đồ chơi giúp tăng cường sáng mà còn tô điểm cho xe bán tải thêm chất và đẹp hơn khá nhiều.

Do kết cấu là một chuỗi những đèn led nên Led phá sương rất ít hao điện, ít tỏa nhiệt, chống chịu được những khi mưa gió thất thường và có thời gian sử dụng rất tốt lên đến 50.000 tiếng đồng hồ. Đèn có cường độ sáng rất tốt, có thể xài để chiếu gần hoặc để chiếu xa đến hàng trăm m.

Led phá sương: Đây là một trong số loại Led phá sương độ đẹp nhất cho bán tải

Shop 4×4 luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu nên nhân viên chúng tôi khi gắn Led phá sương cho xe ô tô của khách đều phải cực kì cẩn thận và làm đúng tuần tự các bước:

– Khách lựa các mẫu đèn đúng ý mình.

– Kiếm nơi thuận lợi đẹp mắt để ráp Led phá sương cho xe bạn

– Đấu đèn cố định vào chỗ đã chọn lựa.

– Tiếp theo nữa là đấu một số phần dây điện của đèn lên xe.

– Thử lại đèn sau khi đã hoàn thành và giao cho khách hàng.

Led phá sương: loại đèn độ nổi bật và chất dành cho Xe hơi, xe bán tải ở Sài Gòn

Công ty của chúng tôi là nơi độ Led phá sương uy tín được nhiều khách hàng tin dùng ở Sài Gòn. Bởi những điều sau: Shop 4×4 sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; sở hữu trang thiết bị tân tiến; với cực nhiều sản phẩm khác để gắn cho ”xế yêu” của bạn; các nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về độ xe với khách hàng; đồng thời sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Vì giá Led phá sương gắn lắp xe ô tô, xe bán tải thay đổi theo thời giá nên để biết giá Led phá sương lắp ráp xe bán tải, xe oto đúng và chính xác nhất mọi người vui lòng liên hệ ngay Zalo 0939,791,959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Trích dẫn từ: Led phá sương

Đoạn phim ngắn một vài kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: