Phân biệt các loại Led bar 6D projector loại thường và loại tốt đấu cho xe hơi, xe địa hình

Ghé Shop đồ chơi ô tô 4×4 mọi người sẽ tìm được những kiểu Led bar 6D projector đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất hiện nay. Không chỉ có cho ánh sáng tốt, đồ chơi Led bar 6D projector của shop 4×4 còn có hình dạng bắt mắt, trang trí cho xe oto, xe địa hình bạn ngầu và thể thao hơn.

Một vài kiểu đèn có kết cấu khá phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Led bar 6D projector gồm rất nhiều đèn led gắn cùng nhau tạo ra một cường độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể soi gần hoặc xa đến hàng trăm m và cực ít tốn nhiên liệu. Khác với các kiểu đèn chiếu sáng thông thường Led bar 6D projector có thời gian dùng đến 50.000 giờ đồng hồ và bền trước tất cả các loại thời tiết.

Bức ảnh Led bar 6D projector: kiểu dáng khá chất của xe bán tải Ford Ranger sau khi gắn đèn led bar phá sương

Để lắp Led bar 6D projector cho xe oto, xe địa hình thì trước hết các bạn phải làm cố định đèn tại vị trí bạn muốn lắp như phần cản trước xe hay nóc xe,… Tiếp đến sẽ tiến hành đấu dây điện cho đèn, khi đấu xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại Led bar 6D projector xem đã đạt yêu cầu chưa. Để cho bắt Led bar 6D projector cho xe hơi, xe địa hình được hoàn hảo thì tốt nhất các bạn hãy đến công ty chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng, tháo ráp thật kĩ lưỡng và cân đối hài hòa cho ”xế yêu” củaquý khách.

Picture Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn khá nhiều

Là một trong những shop độ xe oto, xe pick-up đáng tin tưởng và uy tín tại Tp HCM. Công ty 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên trước bởi thế những nhân viên của chúng tôi luôn là những người có tay nghề tốt , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp do đó các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Nếu các bạn mua kiểu đèn này thì bây giờ hãy liên hệ ngay với công ty 4×4 của chúng tôi để biết được giá đèn hạt dẻ qua số điện thoại 093.979 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn: Led bar 6D projector

Đoạn phim ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: