Phải lắp ráp Led bar 6D 30w có công suất cỡ nào cho xe oto, xe địa hình là chuẩn nhất?

Trên thị trường độ xe hơi, xe địa hình hiện nay có khá nhiều các kiểu Led bar 6D 30w tuy nhiên loại nào mới là loại đang được ưa thích và có chất lượng tốt nhất? Mời mọi người xem bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Nhờ vào công nghệ led tiên tiến, Led bar 6D 30w không những tiết kiệm điện, cho tia sáng với cường độ lớn có thể soi sáng hàng trăm thước mà còn có thể chống chịu được các kiểu thời tiết thất thường như bão, gió, mưa, nắng,… Được thiết kế từ bóng led nên Led bar 6D 30w vô cùng ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng rất cao.

Led bar 6D 30w: Đèn led bar độ đẹp và đẹp mắt cho xe bán tải, xe ô tô

Nếu bạn muốn bắt Led bar 6D 30w thật đẹp mắt cho chiếc xe ô tô, xe pick-up của bạn thì hãy đến cty 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để tiến hành ráp Led bar 6D 30w, chúng ta cần tiến hành lần lượt các bước bên dưới:

– Các loại Led bar 6D 30w ngầu sẽ được công ty 4×4 đem ra để giới thiệu cho khách.

– Sau khi lựa chọn được kiểu đèn thì các bạn sẽ chọn chổ thích hợp ví dụ mui xe hay phần cản trước của xe.

– Lấy ốc hay pát gắn để cố định đèn ở vị trí mong muốn.

– Khi gắn lắp cố định Led bar 6D 30w thì kế tiếp là phần đấu dây điện cho Led bar 6D 30w.

– Kiểm tra lại sau khi làm xong và bàn giao cho các bạn.

Photo Led bar 6D 30w: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe ô tô, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi chuyên bắt Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe bán tải ở HCM. Shop của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các thiết bị hiện đại. Cơ sở 4×4 còn bán rất nhiều những sản phẩm gắn cho xe ô tô, xe bán tải. Thêm vào đó những sản phẩm của cơ sở chúng tôi còn được bảo hành bởi thế các bạn hãy an tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi! Mọi thắc mắc về đèn khách vui lòng gọi số hotline: 093 979 1959 để được giải đáp tốt hơn. Địa chỉ tại 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết cùng chủ đề: Led bar 6D 30w

Đoạn phim ngắn những mẫu đèn lắp đẹp cho xe Ford Ranger: