Những ưu điểm khi dùng cửa hít tự động Ford Ranger

Đối với dòng Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho mọi người không những gây ra tiếng ồn khi thực hiện mà còn gây đến bất cập khi xế bị ảnh hưởng là do bị dùng lực quá mạnh.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Không chỉ là sản phẩm đang được nồng nhiệt săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi thuận tiện cho các bác.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động tác động khiến cửa xe đóng chặt vào xe là do công năng đóng cửa mềm, tự động hóa thu cửa vào và gắn chặt khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện trong số các bộ phận quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho xế cưng trong việc nhìn nhận được vật chắn, tự động dừng hẳn động tác phần nào làm giảm tình trạng bị kẹt tay, đặc biệt cho người già và trẻ nhỏ.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo phần nào tính ổn định, lâu dài dù xảy ra tình thế nguồn điện bị sự cố.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể sử dụng điều khiển tự động hoặc nút bấm ở cốp.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo sự thanh lịch và quý phái thêm cho giới pick up khi không tạo ra âm sắc quá lớn, loại bỏ được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp ráp mà khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: bộ cửa hít Ranger

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)