Nên mua Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe pick-up ở shop nào tại HCM là rẻ và chất lượng nhất?

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường dựa vào những cấu trúc đặc biệt mà Led bar 6D 90w còn cực ít hao năng lượng, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm met. Led bar 6D 90w cực ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cao khoảng 50.000h. Đèn có khả năng cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Led bar 6D 90w độ cho xe oto, xe pick-up đang được bày bán khá nhiều tại HCM với khá nhiều các loại khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách mà bạn lựa chọn đèn có hình dạng cong, dài, ngắn, đèn có tia sáng gom, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn có tia sáng xanh, đèn cho tia sáng trắng, đèn có tia sáng vàng,…

Tấm ảnh Led bar 6D 90w: Mẫu đèn led bar phá sương này Không chỉ có tác dụng gắn đẹp mà còn phá sương siêu tốt

Bất kì một chiếc xe ô tô, xe pick up khi lắp Led bar 6D 90w ở cơ sở 4×4 của chúng tôi đều phải có các bước sau:

– Nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu đèn độ ngầu cho xe ô tô, xe pick-up của bạn.

– Khách hàng sẽ chọn vị trí muốn gắn Led bar 6D 90w.

– Ráp đèn cố định vào nơi đã chọn.

– Ngay khi gắn lắp cố định Led bar 6D 90w chúng ta sẽ đi điện cho Led bar 6D 90w.

– Mở xe oto, xe pick up test đèn lạimột lần nữa rồi giao cho khách hàng.

Led bar 6D 90w: Đèn led bar độ bán tải, xe bốn bánh bền trước mọi điều kiện thời tiết

Cửa hàng chúng tôi luôn là địa điểm độ đèn uy tín được nhiều người chọn ở tpHCM. Do những yêu tố ở phía dưới đây: Cơ sở chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề; có trang thiết bị tân tiến; với cực nhiều món đồ chơi khác để độ cho xe hơi, xe bán tải của bạn; các nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe độ với bạn; thêm vào đó sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Kết lại, Led bar 6D 90w là loại đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên lắp cho xe oto, xe off-road. Nếu bạn có nhu cầu lắp Led bar 6D 90w thì hãy nhấc máy lên gọi ngay số điện thoại: 09-39.79-19.59 để có giá đèn tốt nhất. Địa chỉ ở Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm tại: Led bar 6D 90w

Clip ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: