Nature Made Prenatal Mutil DHA 150 viên, thuốc bổ tốt cho phụ nữ mang thai

Nỗi băn khoăn chung của các Mẹ trong giai đoạn mang thai và dưỡng thai là “mình đã bổ sung đầy đủ các khoáng chất thiết yếu cho thai nhi và cho bản thân bà mẹ hay chưa?”. Tại các nước phát triển, các Mẹ luôn được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng các sản phẩm bổ sung thành phần vitamins, muối khoáng và các nguyên tố vi lượng khác trước và trong quá trình mang thai để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé cũng như sức khoẻ của các mẹ.

thuoc-bo-danh-cho-ba-bau-nature-made-prenatal-multi-vitamin-co-chua-dha-tot-cho-suc-khoe-cua-me-va-thai-nhi

Vậy, hãy để Nature Made Prenatal Multi DHA chăm sóc sức khoẻ của mẹ và bé ngay từ những ngày đầu thai kỳ. Với 23 loại chất dinh dưỡng cần thiết nhất và lượng omega-3 fatty acids có vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh của bào thai.

CÔNG DỤNG

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất cho thai nhi.

– Giảm thiểu khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi vừa chào

– Bồi bổ sức khoẻ cho thai phụ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện nay.

Thuốc Prenatal Multi DHA 150 viên

Nature Made Prenatal Multi DHA  là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, bao gồm 23 loại khoáng chất, vitamin thiết yếu nhất và hàm lượng omega-3 fatty acids. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm thiểu tối đa nguy cơ sinh con bị dị tật não, não chậm phát triển hoặc tủy sống khi em bé vừa ra đời. Trong đó, các thành phần chiếm hàm lượng lớn gồm: DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. Những bà mẹ mang thai sẽ đưa DHA vào thai nhi một cách trực tiếp để nuôi dưỡng cho não và võng mạc của mắt phát triển. Cung cấp đầy đủ DHA giúp phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh và tăng hoạt động trí não, đặc biệt trong những giai đoạn thai nhi và bú mẹ. Khi mang thai mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: làm cho hệ thống thần kinh chậm phát triển so với bình thường, có thể não bị phát triển chậm, rối loạn cảm xúc, hành vi thiếu kiểm soát hoặc kém thông minh và IQ thấp. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng. Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là:

200 – 300 mg. Sắt:  là nhân tố quan trọng để tạo ra hồng cầu,  còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ tránh bị nhiễm khuẩn và tạo cho thai nhi phát triển vượt bật về thể trạng và trí tuệ.

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn.Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

thuoc-bo-danh-cho-ba-bau-nature-made-prenatal-multi-vitamin-co-chua-dha-tot-cho-suc-khoe-cua-me-va-thai-nhi-3

Nguồn : thuốc bổ bà bầu