Mua Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA chổ nào chất lượng tại Quận 1

Khi mang thai, các thai phụ cần được bổ sung khá nhiều loại chất dinh dưỡng khác nhau mà thực phẩm hàng ngày khó có thể cung ứng đủ. Cuối cùng thuốc Nature Made Prenatal Multi DHA là thành quả của quá trình nghiên cứu trong thời gian dài của các chuyên gia dinh dưỡng từ Mỹ đã ra đời với sứ mệnh cung cấp những dưỡng chất trọng yếu cho các bà mẹ khi mang thai, giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

Nature Made Prenatal Multi DHA hiện đang được phân phối chính thức bởi Shop Dinh DƯỡng Từ Mỹ tại Việt Nam.

Nature Made Prenatal Multi DHA có thể làm được gì?

Được chế tạo từ các loại chất vô cùng cần thiết cho các bà mẹ khi mang thai, Nature Made Prenatal Multi DHA mang đến sự an tâm cho người mẹ và sức khỏe cho đứa trẻ: Axit Folic tham gia vào quá trình hình thành và phát triển cơ thể đồng thời giảm thiểu tối đa khả năng mắc chứng dị tật ống thần kinh, DHA quá cần thiết cho sự phát triển của hệ thần kinh và mắt trẻ ngoài ra cũng không thể thiếu các loại vitamin cũng như khoáng chất giúp hoàn thiện hệ miễn dịch, hình thành và phát triển xương khớp trẻ chắc khỏe.

Nature Made Prenatal Multi DHA có thể được sử dụng cho?

Thuốc Nature Made Prenatal Multi DHA được khuyến khích sử dụng cả khi chưa mang thai và khi đang cho con bú, nhằm đảm bảo sự chuẩn bị thật tốt cho người mẹ.

Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA có tác dụng tốt nhất khi dùng hàng ngày với lịch trình 1 viên và tốt nhất là sau khi ăn sáng.

Công thức dinh dưỡng của thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made:

DHA: Giúp phát triển não bộ và thị giác ở trẻ.
Axit Folic: Thành phần quan trọng giúp hệ thần kinh phát triển không dị tật.
Sắt: Tạo hồng cầu và có vai trò quan trọng trong việc hình thành nhau thai.
Vitamin A, C, và D và Kẽm: Hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho thai nhi.
Vitamin C và E: Bảo vệ các thành mạch, phát triển hệ cơ và tăng cường hệ miễn dịch.
Vitamin A: Hỗ trợ chức năng thị giác khỏe mạnh.
Vitamin B (thiamin, riboflavin, niacin, vitamin B6, axit folic, vitamin B12): Hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh trung tâm của trẻ.
Canxi và Vitamin D3: Giúp xây dựng và hỗ trợ hệ cơ xương.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu