Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Hiện tại, thị hiếu lắp đặt nắp thùng cho Xe Ranger Raptor không hề giảm đặc biệt là trong khoản bảo vệ đồ gia dụng, chính là dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng 4×4 nêu lên một số điểm thú vị thuộc về mặt hàng này.


 

Những loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Các bác chở vật dụng khi lái Xe Ranger Raptor trong thời tiết xấu hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của các bác? Các xế càu nhàu vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tối ưu dành cho bạn.

 

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu sản xuất nên.

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng và thu lại hai tấm trở lên, bất cứ biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho các bác.

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho đồ đạc cá nhân đảm bảo an toàn cao hơn.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của các bác Nắp thùng ba tấm tăng khả năng giúp cho phần thùng kín nước, kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ sơn đen bên ngoài tạo nên nét cá tính cũng như  sang trọng cho xế, vừa vẻ sang bên ngoài vừa sự tiện dụng bên trong.

Nguồn: nắp thùng Ranger Raptor 3 tấm
 

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)