Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Trong các cuộc đi dã ngoại hay tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một món đồ thiết yếu. Do vậy, 4×4 cho phép được giới thiệu cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Mitsubishi Triton. Bạn có mong đợi về phụ kiện ưu việt này? Hãy cùng theo dõi sau.

Các dòng nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Mitsubishi Triton được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là loại nắp tầm thấp Xe Mitsubishi Triton, có tính năng nổi trội cải thiện cho mặt thùng của xế hộp, có tác dụng giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp mà còn hạn chế bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu như trời mưa gây nên nhiễu nước hoặc là bụi bặm ở thùng Xe Mitsubishi Triton của người sử dụng.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có độ bền tốt, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến vật dụng  bên trong thùng.

Các bác có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng hoặc là thu lại hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các tài.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thailand

Các tài cũng phần nào yên tâm hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có hỗ trợ lock cốp điện đảm bảo mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các xế không còn ngần ngại khi mà để vật dụng có giá trị phía trong cốp.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến giúp cho  xế của các bác giảm tình trạng đảm bảo vừa khít phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên Youtube.

Các bác sẽ được thỏa sức đi chơi không cần nghĩ về thùng chứa đồ cũng như mang lại sắc thái cứng cáp, mạnh mẽ thêm là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo ra. Hy vong các bác sẽ có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng ba tấm xe Mitsubishi Triton 2020

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)