Lưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4×4

Nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara – Mác điều cần biết

Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hoặc là tải thêm đồ đạc, nắp đậy chính là một công cụ then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các đồng chí sơ lược một vài điều đặc biệt cho dòng món đồ chơi đầy bổ ích này.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4
Những loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng cuộn không những làm giảm hỏng hóc đồ dùng trong thùng xe các bác sẽ không còn lo ngại một khi bị bẩn ngoài ra là ngấm nước trong mùa mưa mất công sức lau chùi.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLời khuyên thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nguyên nhân nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Với thiết kế sáng tạo, nắp thùng cuộn làm tăng nét sang chảnh cho xe Nissan Navara của bạn
  • Làm tăng khả năng chứa đồ ở phí thùng xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Ngoài ra, nắp thùng cuộn ngăn cản nước rò rỉ gây hư hại cho đồ dùng cá nhân
  • Nhờ chịu lực tốt, nắp thùng cuộn giúp xe không bị vật dụng ngoài va chạm gây thiệt hại
  • Bảng màu đặc sắc cho các bác lựa chọn phù hợp cho xế của mình
  • Đảm bảo che chở cho đồ đạc cho mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt
  • Khâu lắp ghép không khó
  • Một lợi ích cần được thêm vào là việc bạn có thể cuộn tùy ý mà vẫn chở được hầu hết đồ đạc.

Ngày nay, một vài loại nắp thùng cuộn được truy lùng rộng rãi, như:

  • Dòng nắp thùng KSC
  • Nắp thùng Carryboy

 Từng dòng sẽ có những tính năng vượt bậc không giống nhau như dòng KSC được thiết kế đẹp mắt nhưng không thể cuộn theo mong muốn được trong khi dòng Carryboy vừa đảm bảo độ bền chắc mà còn có thể tùy ý cuộn bao hết phần thùng hoặc cuộn ½.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng cuộn xe Nissan Navara

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong những cửa hàng độ xe Nissan Navara tốt nhất và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi cam kết tính chuyên nghiệp và sự phục vụ của mỗi cá nhân là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin yêu cầu về món đồ chơi này xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay.

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)