Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Thường thì trong mỗi lần đi du lịch hoặc là vận chuyển trang thiết bị, nắp đậy luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một số điểm ưu việt về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ cá nhân trong thùng xe mà bạn bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bụi bám hoặc là hư hại khi đi trong thời tiết xấu mất công sức dọn dẹp.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phụ thuộc vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có sự dẻo dai, giảm ma sát do lực làm hư hại đến hàng hóa  phía trong thùng.

Các bác có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng và gấp lại hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện giúp ích nhất cho các tài.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thái Lan

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khiến cho hàng hóa được bảo vệ như một tủ khóa chắc chắn.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Mitsubishi Triton của dân chơi chuyên nghiệp Phần nắp thùng Xe Mitsubishi Triton tăng khả năng đặc tính giúp ngăn nước thấm, hình dạng của sản phẩm có thể fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên trên Website.

Và cuối cùng là bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng tạo nên tính thể thao và  vẻ sang chảnh cốp xe, nhìn thấy vẻ sang cho các bác vừa sự tiện dụng bên trong.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton 2019

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)