Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Tiện thể xin trao đổi với các bạn món đồ chơi không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết đối với các loại xe Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài nét cho dòng phụ kiện thú vị này.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Thực tế thì có rất nhiều phụ kiện nắp thùng Ford Ranger, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Bạn ngại ra đường với xế trong khi mưa bụi hay môi trường đầy gió làm tác động tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của các bác? Bạn không vui phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp đa diện dùng trong Ford Ranger.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong sức chịu lực từ phụ kiện (thông qua test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn bỏ ít công sức khi tháo lắp, không khó để tháo nắp thùng khi không sử dụng, có khả năng trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp vật dụng được bảo hộ tốt hơn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của các bác giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Sẽ rất đặc biệt một khi phần cốp được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế mà vẫn không bớt phần cool ngầu trong phong cách nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng gập xe Ford Ranger