Lời khuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Một số chú ý cần lưu tâm

Hiện nay, thị hiếu dùng nắp thùng đối với xe Nissan Navara không hề giảm quan trọng nhất trong việc bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, thuộc vào dòng nắp cho Xe Nissan Navara chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Bạn có mong đợi về món đồ chơi hầm hố này? Hãy cùng bình luận bên dưới.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm những dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì hiện nay các loại nắp thùng cho xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng ba tấm (thấp).

Tay lái Xe Nissan Navara chở vật dụng lái xe ra đường trong khi mưa bụi hoặc là gió bụi gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân trong thùng xe của bác tài?Các xế bực mình vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn sẽ là cách lựa chọn đa diện dành cho bạn.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Nguyên nhân nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế

  • Làm tăng thêm cho nét đặc biệt xế của bạn
  • Tăng khả năng chứa đồ ở cốp xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Điểm tối ưu là, nắp thùng cuộn giúp tránh nước rò rỉ gây hư hại cho đồ đạc
  • Có độ cứng và chịu lực bền tốt là ưu thế của nắp thùng cuộn
  • Hai khung màu: đen cá tính và bạc giàu có cho các bác
  • Làm giảm tạp âm, chống xóc hữu hiệu
  • Việc thêm nắp thùng cuộn không gây ảnh hưởng tới các món đồ chơi khác của xe
  • Nhờ vào thiết kế đơn giản, có thể được cuộn lại theo ý muốn người dùng.

Nắp thùng cuộn được sản xuất từ Thái Lan, được chia thành hai loại nắp thùng tùy theo mọi người muốn xế của mình thêm cool ngầu thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ dẻo dai cho xe thì nên dùng Carryboy.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLời khuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Cho tới nay, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara uy tín và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng chất lượng và sự hài lòng khách hàng là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm này xin vui lòng liên lạc.

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)