Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4×4

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng đối với Xe Ranger Raptor ngày một tăng lên đặc biệt là trong khoản bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp cho Xe Ranger Raptor chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài nét về món dòng sản phẩm đầy bổ ích ngay sau đây.

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm không những tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp các bác sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bụi bám ngoài ra là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức làm sạch.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp từ phụ kiện (chứng thực kiểm tra phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor hữu ích bỏ ít thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, theo nhu cầu phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của bạn.

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp đồ đạc cá nhân được kiểm soát tốt hơn.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  xế của các bác bị thấm nước khi mưa bão, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa sức picnic không cần nghĩ về thùng chứa đồ và cũng mang lại liên tưởng về sự hầm hố, mạnh mẽ hơn nhiều là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo nên. Hy vong các bác sẽ có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor 2020
 

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)