Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4×4

Tiện thể xin trao đổi cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một số điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có những loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Đặc điểm đặc biệt từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp các bác bớt lo lắng hơn một khi bị bụi bám ngoài ra là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức dọn dẹp.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm tra thực tế).

Bạn có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai tấm trở lên, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các bác.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp hàng hóa hạn chế cồng kềnh và an toàn.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  xế của các bác bị thấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Người mua sẽ được vi vu đi dã ngoại không cần nghĩ trong khâu đồ đạc hơn vậy mang lại liên tưởng về sự hầm hố, quyền lực thêm là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Hy vong các bác sắp có cuộc hành trình đầy thú vị.

Nguồn: độ nắp thùng ba tấm dành cho Ford Ranger