Led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road có những loại nào và nên lắp ráp ở shop nào tại TpHCM

Ghé thăm công ty phụ kiện xe hơi 4×4 mọi người sẽ tìm được các mẫu đèn độ đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất hiện tại. Ngoài độ sáng tốt, sản phẩm Led bar 6D của cửa hàng 4×4 còn có kiểu dáng hài hòa, làm cho xe bạn chất và thể thao hơn.

Điểm khác biệt nhất của Led bar 6D với các kiểu đèn độ xe hơi, xe off-road khác là: ngăn vào nước, bền với mọi dạng thời tiết, chiếu sáng vài trăm m, có độ sáng tốt nhưng ít tốn nhiên liệu, thiết kế đẹp,…

Bức ảnh Led bar 6D: Đèn phá sương dành độ đẹp cho một vài dòng bán tải, xe hơi

Mỗi một chiếc xe oto, xe pick up khi lắp Led bar 6D tại cơ sở 4×4 của chúng tôi đều phải qua các thứ tự sau:

– Những sản phẩm đèn độ xe ô tô, xe pick-up sẽ được chúng tôi tư vấn cho khách.

– Chọn chỗ cân đối đẹp mắt mà quý khách mong muốn.

– Tiếp sau đó bạn cần lắp ráp cố định đèn cho hài hòa và đẹp bằng bulong hoặc pát gắn.

– Kế tiếp là nối các đường điện cho Led bar 6D.

– Sau cùng, chúng ta sẽ thử đèn lại coi đã được hay chưa và tiếp sau đó sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Led bar 6D: Đèn led bar độ bán tải, xe ô tô bền trước mọi điều kiện thời tiết

Cty chúng tôi là cơ sở chuyên đấu Led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình ở Sài Gòn. Chúng tôi có những người thợ thạo việc. Và các giai đoạn ráp Led bar 6D sẽ được thực hiện ở nhà xưởng có hiên che chứ không phải đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị mưa nắng, đồng thời cũng thuận tiện hơn trong việc gắn lắp Led bar 6D. Cty 4×4 của chúng tôi còn sở hữu cực nhiều những sản phẩm gắn cho xe ô tô, xe bán tải. Đồng thời các sản phẩm phụ kiện của cửa hàng 4×4 còn được bảo hành toàn diện bởi vậy các bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài viết này! Bởi vì giá Led bar 6D gắn ráp xe hơi, xe off-road thay đổi theo từng thời điểm nên để được báo giá Led bar 6D đấu xe oto, xe pick-up đúng và chính xác nhất bạn nhấc máy lên gọi liền SĐT O93-979-1959, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Trích dẫn: Led bar 6D

Clip ngắn xem thêm về xe bán tải độ đèn đẹp: