Lắp đặt cách âm xe Isuzu Dmax cực ngầu tại gara độ 4×4

Hot trend mới cho dòng Isuzu Dmax – Làm cách âm chống ồn cho Isuzu Dmax

Việc cách âm chống ồn đang  là biện pháp tối ưu được sử dụng và tin dùng nhất tới thời điểm hiện tại với ưu thế làm mất đi việc âm hỗn tạp tác động vào làm cảm xúc xấu đi, gây tác động lớn trong khi lái xe .

Vì thế nên, có nhiều hơn một dòng sản phẩm cho các bác về một vài cách dán cách âm đang là xu hướng cho xe Isuzu Dmax phụ thuộc vào điều kiện gây ảnh hưởng, còn không thì chắc rằng dán cũng như không.

Những điều cần biết khi dán cách âm chống ồn cho xe Isuzu Dmax

Lợi ích của việc dán cách âm chống ồn

  • Làm mất đi âm thanh hỗn tạp bên ngoài.
  • Giảm tiếng ồn từ bên ngoài: đường sá, xe cộ,….
  • Làm cho không gian bên trong xe thành ra thoải mái
  • Tập trung hơn khi cầm lái với cảm giác thoải mái.

Vài nét về cách dán cách âm chống ồn được dán vào xe tại gara 4×4

Quy trình dán cách âm chống ồn bao gồm việc tháo rời và vệ sinh từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cánh cửa và sàn xe; lắp ráp lại các bộ phận như trạng thái đầu. Riêng phần dán cách âm chống ồn được dán thành hai lần dán, là gồm phần đầu tiên là chống rung và thứ hai là ngăn chặn tạp âm

Tiềm năng từ việc dán cách âm chống ồn cho xe Isuzu Dmax

Người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề bong tróc sau khi sử dụng một khoảng thời điểm do công năng khép kín và tính chuyên nghiệp của bộ phận kỹ thuật tại 4×4 chắc chắn khách hàng sẽ vô tư hơn trong vấn đề này, ngoài ra với các khả năng ưu việt như không có mùi và không độc hại mà người dùng có thể dùng trong mọi địa hình hay thời tiết khó khăn mà vẫn an tâm về các tính năngcho các bạn.

Địa điểm dán cách âm cho xe Isuzu Dmax chuyên nghiệp

4×4 là địa chỉ đúng đắn của các bác ngoài việc dán cách âm 4×4 là nơi chuyên độ và chuyên lắp đặt các phụ kiện cho Isuzu Dmax, 4×4 hoàn toàn là nơi tạo ra sự trải nghiệm đặc biệt mới và nhiều lợi ích cho người dùng.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: dán cách âm xe Isuzu Dmax

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe Isuzu Dmax, hãy liên hệ về 4×4 Workshop để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe Isuzu Dmax ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)