Làm gì chọn lựa cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng cực lạ ở khu vực SG

Chúng ta có rất nhiều cách phân biệt được nhiều member trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam cho biết. Tuy nhiên, khi vào thật tế, khi chưa từng xài qua một smartphone IP hay 5s, người dùng sẽ vất vả rất  nhiều trong khi nhận biết.

Phỏng vấn anh Minh, một nhân viên tại quận 7, Sài Gòn: “IP thay vỏ giờ khá tốt, nếu khắc IMEI giống với main mạch của máy làm cho Smatphone trông như mới đập hộp, không kém cạnh gì so với phần vỏ chính hãng theo máy. Tuy nhiên, việc nhận biết cũng không phải là quá khó khăn.”
Anh Linhcho biết, người dùng cần có một smartphone IP giống loại để nhận biết, hãy nhờ người thân của bạn rồi quyết định đi xem máy. Đầu tiên, hãy xem màu sắc trên vỏ của cả hai loại.
Đối với iPhone vỏ chính hãng, lớp khung được xây dựng nhám nhưng khá mịn và tone màu của smartphone tươi hơn. Trong khi lớp khung đã lắp gắn sẽ có nhiều bệt hơn, ghồ ghề hơn rất nhiều vì đó là vỏ mới được lắp.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Nhìn kỹ vào chỗ ghi thông tin sản phẩm, ở đây, bạn hãy vuốt nhẹ lên các chữ thông tin được khắc sau trên lớp khung. Nếu là IP vỏ zin, khách hàng sẽ không có nhận biết khi vuốt, nó liền mạch. Ở  đó, ở lớp vỏ lô đã lắp gắn, chỉ cần chạm nhẹ, bạn sẽ nhận biết được độ ghồ khi ngón tay chạm phải. Đồng thời, việc ghi thông số được khá nhiều trung tâm nhận làm, do đó uy tín ở mỗi khu vực sẽ mỗi khác, có khi số hiệu được khắc sẽ bị sai.

Tiếp đến là những gợn sóng chạy quanh viền điện thoại. Ở đây, các gợn nhấp nhô này cũng có thiết kế ngay thẳng và không có độ gợn tay khi vuốt đối với hàng thật. Do vậy, lớp khung lô vẫn xuất hiện các mối nối rồi khi vuốt tay, người dùng đều có thể nhận biết được ngay.
Một cách khác cũng giúp khách hàng có thể phân biệt rõ ràng hơn nữa đó là dải amply cùng microphone ở gần chân sạc của thiết bị. Đối với iPhone thay vỏ, dải loa có các lỗ tròn được cắt không sắc nét và đôi khi không đều nhau. Theo đó, các khung bao bọc nút phone và lỗ sạc bị lõm vào ở trong chút ít đối với lớp khung zin, đều và theo hàng.
Xem thêm : Đỉnh của đỉnh khi tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s giá ok ở khu vực Bình Dương