Làm cách nào chọn được doanh nghiệp lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Đức đảm bảo ở khu vực Quận 1 ?

Bạn đang động thổ trang trí nhà và bạn muốn sử dụng sàn gỗ cao cấp cho việc lót nền tuy nhiên khách hàng không biết nhiều kiến thức gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin khách hàng hãy tìm hiểu  phân tích bên dưới để bổ sung thêm kiến thức của bạn về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí đắt hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về bản chất thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ bền tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi chất liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng tốt, càng quý độ bền sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên nó có đặc trưng chung là tuy trái ngược nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 sớ màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn tuy nhiên vì với quá trình đốn hạ gỗ bừa bãi hiện nay thì gỗ rừng đang dần cạn kiệt, dẫn đến việc khó tìm được số lượng lớn các nhóm gỗ giống nhau và hạn hẹp trong vấn đề lựa chọn màu sắc .

Do là gỗ rừng nên khi lắp đặt, giữa các mấu nối vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn hạn chế ở vấn đề sửa chữa hoặc thay thế, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được dùng các chốt lẻ để ghép với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không cao so với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

Nếu bạn sống ở các tp lớn thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn hộ của bạn. Tuy độ bền của sàn gỗ công nghiệp kém hơn sàn gỗ tự nhiên tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách mang nhiều ưu điểm khác.Cấu tạo chung của sàn gỗ cn gồm 4 tầng:

a/ Lớp nguyên liệu đặc trưng: không có tone màu, công dụng của tầng này là tạo cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được nước, mốc, chống sốc, chống va chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trầy, chống các virus, chống mối mọt, chất tẩy rửa, giúp chủ nhà dễ quét dọn và lau rửa.

b/ Tầng phim làm thành các vân gỗ: Vì có lớp nguyên liệu đặc trưng tốt nên tầng fim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không thay đổi qua nhiều năm dùng.

c/ Tầng ruột làm bằng mụn gỗ có mật độ sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Lớp này được cấu tạo từ 85% vật liệu gỗ thiên nhiên, tỉ số vật liệu còn lại là các chất xúc tác làm chắc và gắn cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở dưới: Lớp này được làm bằng vật liệu đặc trưng làm cho sàn gỗ cn đảm bào được phần dưới, ngoài ra có khả năng hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Đi đâu chọn được shiwroom phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tin cậy tại khu vực Sài Gòn ?