Làm cách âm chống ồn cho xe Ranger Raptor tại xưởng độ xe 4×4 Sài Gòn

Lý do cần sử dụng cách âm chống ồn?

Các bác đang vi vu trên chiếc xế của mình nhưng đột nhiên có gì đó ầm ỉ, gây ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm hạn chế tối đa được điều này.


 

Điều quan trọng là phải tùy chọn loại thành phần cách âm tương tự cho từng dòng xe và âm gây nhiễu mà bạn muốn chống: âm thanh từ khung gầm, động cơ,….

Tại sao nên dán chống âm chống ồn cho xế cưng của bạn?

 

  • Làm tiêu hao tạp âm bên ngoài.
  • Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi truyền tới hay là do bên trong ô tô ảnh hưởng đến.
  • Bạn sẽ thoải mái hoàn toàn với niềm vui riêng của mình mà không còn bất kỳ tiếng ồn nào
  • Nhờ đó, không còn chán nản, mất tập trung khi lái xe.

Như vậy Dán cách âm được dán vào như thế nào

Công đoạn dán cách âm chống ồn gồm các thao tác tháo rời và làm sạch từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào thiết bị phần cửa và sàn xe; gắn lại các phụ kiện như cũ. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có tác dụng trong việc nhiễu âm từ bên ngoài, lớp cuối cùng là lớp ngừa việc vọng âm thanh cho xe.

Tiếp đó khi dán chống ồn thì có nguy cơ mất độ dính sau khoảng thời gian ngắn không?

Thêm vào đó, là do chất liệu chế tạo, việc dán cách âm làm cho xe không bị tróc hẳn, không xảy ra trường hợp có mùi hôi, không độc hại và không ảnh hưởng đến các bạn

Dán cách âm cho xế cưng tại nhà hay cửa hàng dịch vụ là tốt nhất

4×4 là địa điểm đúng đắn của các bác ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ và chuyên lắp đặt các phụ kiện cho xế của bạn, cửa hàng 4×4 chính là nơi tạo ra sự phục vụ đặc biệt mới và nhiều bổ ích cho xế cưng.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cách âm xe Ranger Raptor giá rẻ

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe Ranger Raptor, hãy liên hệ đến Ga-ra 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Ranger Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)