Giáo viên luyện thi đại học Cần tìm cô giáo dạy ltđh khối B

Các bậc cha mẹ có con đang học lớp 12 và cần tìm gia sư là giáo viên hoạc sinh viên nhằm luyện thi khối A B C D A1?

Phụ huynh có con em đang trăn trở đến chuyện tìm gia sư luyện thi khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D tại đâu uy tín? Hổ trợ luyện ôn thi đảm bảo kết quả cao cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới.

Phụ huynh có con em đang tìm gia sư là giáo viên hoặc sinh viên luyện ôn thi đại học ?

Là học sinh ai cũng mong muốn được bước chân vào giảng đường Đại Học. Để hướng tới mục tiêu đó các bạn học viên, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 phải quyết tâm phấn đấu hết sức. Ôn luyện thi đại học là 1 việc cần thiết không thể thiếu đối với 12 rèn sách.

Với đội ngũ gia sư là thầy cô, các bạn sinh viên được chọn lọc chuyên luyện thi khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D, đưa từ các trường Đại Học tại Tp HCM như Bách khoa, Sư phạm, Nhân văn, Kinh tế,… Tất cả các giáo viên nhiều khả năng luyện ôn đại học môn Toán Lý Hóa Sinh Anh văn,… sẽ hướng dẫn các em học viên một cách chất lượng nhất.

Gia sư giỏi chuyên nhành, giàu kinh nghiệm, phương pháp sư phạm hiệu quả đảm bảo kèm ôn thi đại học cho con bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học sắp đến.

Trung tâm chuyên đáp ứng:

* Giáo Viên Kinh Nghiệm – Sinh Viên giỏi ôn thi đại học môn (Toán Lý Hóa) – (Toán Hóa Sinh) – (Văn Sử Địa) – (Toán Văn Anh Văn)

* Dạy kèm ôn luyện thi Đại Học – Cao Đẳng tất cả các khối

* Với kiến thức lâu năm trong ngành dạy kèm các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Sinh… Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại sự tự tin cho quý phụ huynh và các em.

Phương châm ôn thi:

Phân chia hệ thống lý thuyết và bài tập theo các dạng đề luyện thi

Lấy lại phương pháp bằng cách luyện ôn và bám sát lại tất cả chương trình. Học chương trình đến bài nào ứng dụng vào làm đề thi đến đó.

Nhanh chóng – Hiệu quả – Áp dụng tốt.

Kĩ năng giảng dạy:

Uy tín – Chất lượng

Mở đường vấn đề cốt lõi hương học viên tiếp nhận chương trình nhanh và chất lượng.

Giúp các bạn đạt điểm thi tốt nhất trong kỳ thi đại học sắp tới

Quan tâm đến sự phát huy khả năng tư duy, phát triển nhân cách mọi mặt của học trò, giúp thấu hiểu và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó bảo đảm hò trò đạt được mục tiêu, quyết tâm và cần cù vương tới mơ ước của các bạn.