Thầy cô dạy học sinh sắp vào lớp 5 các môn Anh Văn… tại nhà

Nhận thức được kiến thức thiết yếu của học sinh lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai khối, thầy cô dạy kèm các môn lớp 5 tại tư gia đảm bảo lấy lại kiến thức căn bản cho các cháu yếu kém, nâng cao cho học trò khá giỏi, ôn thi chuyễn cấp, thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Gia sư nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các em học sinh hành trang đầy đủ cách tư duy và kỹ năng thiết yếu.
Tập thể những gia sư dạy lớp 5 là các gia sư đang đứng lớp, các bạn sinh viên xuất sắc, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, đảm bảo sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể thành tích học tập của các cháu trong thời gian 1 đến 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI

– Kĩ năng sư phạm ngắn gọn, bám sát chương trình Sở giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm học sin tiến bộ qua mỗi buổi học.

Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tận nhà cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết

Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tại tư gia cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

Dịch vụ gia sư tại tư gia sẽ để học sinh được trãi nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 buổi đầu khóa học trước khi gia sư bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên môn cộng với phương pháp giảng dạy hiện đại lâu năm của đội ngũ gia sư, giáo viên nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ kiến thức lớp 4 đến các em, giúp các em hiểu bài tốt và thích thú trong việc học.