Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Trong các cuộc đi chơi hay khi mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp thùng xe luôn luôn là một công cụ thiết yếu. Vì thế, 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các dân chơi Xe Isuzu Dmax dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Isuzu Dmax. Qua đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax bao gồm những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp Xe Isuzu Dmax đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là dạng nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội giúp ích cho phần thùng của Xe Isuzu Dmax, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe mà còn tránh được bụi bẩn do thời tiết xấu như trời mưa gây nên nước tích tụ hay do bụi bặm ở phần cốp xe của người sử dụng.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có độ bền và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax có tác dụng lớn do tiết kiệm được công sức trong việc tháo lắp, không khó để tháo nắp thùng mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho vật dụng cá nhân được an toàn như một tủ khóa chắc chắn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn nắp hoàn toàn fit phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên trên Website.

Người mua sẽ được thỏa thích đi dã ngoại mà không lo trong vấn đề nắp thùng cũng như đem đến sắc thái cứng cáp, quyền lực hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax hình thành. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo chi tiết tại đây: mua nắp thùng ba tấm xe Isuzu Dmax