Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Trong các chuyến đi dã ngoại hay vận chuyển trang thiết bị, nắp đậy chính là một món đồ thiết yếu. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe Toyota Hilux dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Toyota Hilux. Qua đây cùng chúng tôi cùng trao đổi một vài đặc tính về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm những dòng sản phẩm nào?

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Toyota Hilux, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux thuộc nắp tầm thấp Xe Toyota Hilux, có tính năng hàng đầu giúp ích cho cốp xe của Xe Toyota Hilux, vừa giúp cho giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe mà còn tránh được hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu đại loại như mưa lớn gây ra nhiễu nước hay do gió làm bụi thùng xe của các bác.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu được đảm bảo, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (đã được kiểm tra sản phẩm).

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux khi không sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ phương tiện giúp ích nhất cho các bác.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa an toàn được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux khiến cho hàng hóa được bảo vệ như một cái hộp có khóa của xế.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến làm cho  chiếc Xe Toyota Hilux của bạn phụ kiên đảm bảo fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên Youtube.

Còn gì tốt hơn khi phần cốp được lắp đặt thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các tài lại không giảm thiểu nét đặc biệt trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux.

Nguồn nội dung bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe Toyota Hilux