Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nắp thùng cho Ford Ranger ngày một tăng lên quan trọng nhất trong việc vận chuyển đồ gia dụng, chính là loại sản phẩm nắp cho thùng xế 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng bình luận dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Tính năng nổi trội của phụ kiện này là giúp bảo vệ được đồ dùng trong thùng xe các bác giảm thiểu lo sợ một khi bị bụi bám hoặc là hư hại trong mùa mưa bỏ sức làm sạch.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến hàng hóa  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi không tốn nhiều thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không cần thiết, có thể phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Bạn có thể tin cậy hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các bác bớt lo lắng hơn do để đồ đạc thiết yếu trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Ford Ranger của bạn nắp hoàn toàn fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Còn gì tốt hơn khi mà phía thùng Ford Ranger được thiết lập thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho xế mà vẫn không giảm thiểu phần cool ngầu trong phong thái nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Bài viết liên quan: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)