Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4×4

Điểm mạnh từ việc độ nắp thùng cuộn

Hầu hết các chuyến đi du lịch hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng đồ chơi xe 4×4 nhân đây được ra mắt cho các dân chơi Xe Nissan Navara dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Các bác có trông chờ về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng xem quan điểm bên dưới.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Tay lái Xe Nissan Navara chở vật dụng lái xe ra đường dưới trời mưa và khi có môi trường đầy gió làm tác động tới đồ dùng bên trong cốp của bạn?Bạn không vui vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn là một trong những cách lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nét độc đáo khi dùng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Với thiết kế độc đáo, nắp thùng cuộn tạo thêm sự sang chảnh cho xế yêu của bạn
  • Làm tăng không gian chứa đồ ở thùng xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Tính ngăn chặn thấm nước bền bĩ giúp xe không bị nước tràn vào
  • Có độ cứng và chịu lực bền tốt là lợi thế của nắp thùng cuộn
  • Hai khung màu: đen huyền bí và bạc thanh lịch cho các bác
  • Làm giảm tạp âm, giảm tình trạng xóc hữu hiệu
  • Khâu lắp ghép không khó
  • Nhờ vào thiết kế gọn nhẹ, có khả năng được kéo cuộn theo mong muốn người dùng.

Một số dòng nắp thùng cuộn mà hiện tại đang được các bác chú ý đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo mong muốn của các bác mà chọn  loại KSC cho sang chảnh hoặc muốn chắc ăn thì dùng Carryboy, hầu hết hai loại này vẫn có được sự bền chắc, các bác cứ đạp lên thoải mái.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Nếu bạn chưa thực sự chọn lọ được phụ kiện đúng ý, đừng ngập ngừng hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên chúng tôi luôn phục vụ 24/7.

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)