Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu ở gara độ 4×4

Hiện tại, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng là do chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa mạnh quá mức làm cho trầy xước xe hoặc không biết phần cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lực đóng mà không dùng lực.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của người quý phái vừa an toàn cả cho người và xe của mình,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động khiến cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe nhờ công năng đóng cửa mềm, tự động hóa hít và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Việc trang bị thêm cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho mình và người thân trong các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào giúp giảm thực trạng kẹt tay vào.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có thực cảnh nguồn điện không hoạt động.

Có thể chọn lọc nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút ở phần cốp.

Chính sự dễ chịu khi dùng với âm thanh vừa phải, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt mà các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cửa hít xe Raptor Raptor là gì

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)