Đơn vị chuyện lắp lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger ở thành phố Hồ Chí Minh

Trong xã hội tất bật nhiều việc như ngày nay thì tình trạng quên khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Ranger thường hay diễn ra. Vì vấn đề không khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các anh chị, nhưng đây chính là cơ hội cho kẻ xấu có mưu đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là tính năng mới do các thợ xe nghĩ ra nhằm hỗ trợ các chủ xe giải quyết được nhiều chuyện bất cập liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi độ lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân việc lắp lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là thiết yếu

Các chủ xe lắp đặt một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích dễ dàng chuyên chở đồ vật trong mọi điều kiện thời tiết tuy nhiên chuyện quên mất khóa cốp sau có thể sẽ lưu lại hậu quả khó lường. Một vài ví dụ thể hiện được tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa bên trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, sáng hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị dự tiệc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có người lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Để tránh cho những rắc rối không đáng có mà các chủ xe có khả năng gặp phải trong sinh hoạt, chuyện độ lock cốp sau tự động là rất cần thiết, vừa bảo vệ được tài sản của bản thân vừa đem đến sự tiện lợi cho chính mình.

Nơi nào độ xe uy tín tại thành phố HCM?

Nếu quý anh chị có ý định gắn lock khóa cốp điện cho xế yêu của chính mình và hy vọng tìm một công ty độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là nơi mà anh chị đang muốn tìm đến. Tất cả vấn đề vui lòng liên hệ qua số điện thoại 09.3979.1959 hay đến trực tiếp cửa hàng tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.