VN24H chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp tại TPHCM

Trong xã hội hiện việc ăn cắp ở các công ty đã lên mức đáng báo động bởi thế quý khách cần phải có 1 lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 để dự phòng những hành vi, mánh lới tinh vi của bọn chúng. Bạn đang lớp cho mình 1 công ty bảo vệ uy tín mà giá cả lại tốt? Bạn đừng lo vì giờ này đã có công ty VN24H chuyên cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hàng ngũ viên chức đầy tinh nhuệ sẵn sàn đối đầu với những trường hợp xấu nhất.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VN24H

Giới thiệu sơ lược về cty VN24H:

 1. Đạo đức và trung thực trong kinh doanh
 2. Luôn quan tâm đến Sự chấp nhận / phản hồi của khách hàng
 3. An toàn, phí tổn hiệu quả và hoạt động chuyên nghiệp
 4. Luôn chăm nom nhân viên,nhằm tăng trưởng và phát triển vững bền
 5. Khách hàng với chúng tôi là Quan hệ đối tác
 6. Hoạt động theo mô hình : tương trợ tụ tập / phân tán hoạt động.

Những giá trị và tiêu chí ở trên buộc cán bộ công ty của chúng tôi , các nhà quản lý , viên chức và khách hàng hiệp tác với nhau trong một phương pháp tiếp cận thống nhất : VN24H chuyên cung cấp dịch vụ an tòa và chất lượng cao. VN24H hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng trong môi trường phát triển nhanh chóng của kinh tế thị trường cũng như thử thách an ninh mà nó đem lại. Phương thức Quản lý tập trung của VN24H được chủ động dự đoán sự đổi thay , thay vì phản ứng lại thay đổi. Chuyên gia an ninh VN24H với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế các phương án và quản lý các giải pháp bảo vệ tiền tiến tập kết vào bảo vệ và ngừa.

Ban giám đốc điều hành, tổng chỉ huy, và bộ phận quản lý mục tiêu của cty VN24H đã và đang làm việc cùng nhau trong nhiều năm, chúng tôi kiêu hãnh về những kết quả ráo trọi mỹ mãn đã đạt được, và từ ” những bài học kinh nghiệm ” chúng tôi đã đạt được trong các chương trình bảo vệ an ninh cho các Tập đoàn , tổ chức và các lễ hội đặt biệt … VN24H biết rỏ : sự bằng lòng của khách hàng là phải đo lường đánh giá hàng ngày và phải hướng tới mục tiêu lớn hơn về an toàn , một phần quan trọng của văn hóa công ty VN24H .

Dịch vụ bảo vệ an ninh VN24H cung cấp một loạt các nghiệp vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động, VN24H đã phục vụ rất nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các doanh nghiệp nhỏ nhất dến các tổ chức lớn nhất : bảo vệ an ninh tòa nhà, bảo vệ an ninh chung cư,bảo vệ an ninh các khu công nghiệp, bảo vệ an ninh nhà máy,bảo vệ an ninh các sự kiện đặc biệt, Bảo vệ & quản lý các bãi xe có số lượng xe lớn …

Sau đây là những dịch vụ điển hình của công ty chúng tôi

 • Dịch vụ bảo vệ an ninh Yếu nhân (VIP)
 • Dịch vụ bảo các sự kiện – Lễ hội
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
 • Dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống an ninh
 • Các dịch vụ tư vấn an ninh khác

Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để quý khách có được dịch vụ chất lượng từ Cty VN24H

Liên hệ: 0919568911