Địa điểm cung cấp dầu cá Pure Alaskan cung cấp 500 mg Omega-3 đảm bảo tại địa điểm Phú Yên

Sản phẩm dầu cá Pure Alaskan của Mỹ đã có được đánh giá cao của những chuyên khoa chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Hoa Kỳ rằng nó có công dụng làm giảm thiểu tình trạng gặp vấm đềliên quan tới tim mạch và huyết áp – một căn vấn đề có số người chết cao nhất trong những vấn đề về tim mạch.

Xem thêm : dầu cá Pure Alaskan của USA

Dầu cá Pure Alaskan được bào chế từ những loài cá biển và cá tuyết thuộc miền Bắc Thái Bình Dương, chẳng phải cá nuôi. Sau đấy được xử lí ép dầu thông qua quá trình chưng cất phân tử đóng kín, mẫu bỏ thủy ngân, PBCs và dioxin , đảm bảo nhiệt độ lí tưởng để lấy được những giọt tinh dầu cá nguyên bản , ko còn mùi tanh của cá .

Bình thường, hàm lượng trong viên dầu cá khác cất khoảng 30% tới 60% hàm lượng EPA và DHA, thì dầu cá Pure Alaskan lại sở hữu tới 80% và được tôn vinh là sản phẩm với công dụng phải chăng nhất, được phần lớn người Mỹ tin sử dụng .

Tổ chức phi lợi nhuận Mayo Clinicđánh giá và công nhận sản phẩm viên dầu cá Alaskan 500mg an toàn và đạt đúng chỉ tiêu dinh dưỡng mỗi ngày, cung ứng DHA và EPA cho bộ não luôn làm việc ở mức hiệu quả nhất, giúp sáng mắt , giảm thiểu sự mệt mỏi . Giúp làm giảm Cholesterol và Triglyceride và Glucose trong máu, ngăn chặn tắc nghẽn mạch máu , phòng chống vấn đề liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Hơn nữa, viên dầu cá Pure Alaskan còn sở hữu tác dụng cản trở sự hình thành của các mô tế bào gây ung thư như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.

Để mua sản phẩm , bạn nhấp link :

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-alaska-pure-alaska-omega-3-500mg-epadha-180-vien/

Wowmart.vn là cửa hàng đang được nhiều khách hàng chú ý và chú ý đến trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe online cho bạn và người thân trong gia đình. Không cần tốn quá nhiều tiền, chỉ 3000 đồng mỗi ngày với viên dầu cá Pure Alaskan là bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe tim mạch cũng như não bộ và mắt cho chính bạn và gia đình. mang nhiều năm kinh nghiệm, giá cả phù hợp, bạn sẽ thực sự an tâmkhi tới mang siêu thị Wowmart VN. Hy vọng người dùng sẽ mang những phút giây tha hồ lúc tậu tìm tại đây.