Địa chỉ thay màn hình iPhone giá hợp lý tại Trung tâm nào tại phạm vi Bình Thuận

so với từng các dòng iPhone không giống nhau thì cách thay thế màn hình hiển thị iPhone cũng không giống nhau. Bạn đang nắm giữ chiếc iPhone các dòng nào?

Với các dòng iPhone 4 và 4 s thì màn hình hiển thị máy có thể tách rời khỏi cảm ứng để có thể thay mới từng thành phần. việc thay mới này khá là đơn giản, chỉ mất khoảng nửa tiếng để hoàn thành công việc thay màn hình lcd iPhone 4 và 4 s. Tuy tác vụ thay mới màn hình iPhone 4 và 4 s khá đơn giản nhưng cũng đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có chút trải nghiệm so với công việc thay thế màn hình cảm ứng này và phải hết sức cẩn thận trong trong khi thay mới để tránh không làm xước bên trong giữa mặt cảm ứng và màn hình hiển thị.
Thay-man-hinh-iphone-5s
so với những tình huống hư màn hình hiển thị diển ra ở iPhone 4, 4s, iPhone 5, 5s, 5c và các thế hệ iPhone tương lai… con người phải cần thay mới cả bộ gồm có màn hình + mặt kính cảm ứng iPhone. Vì 3 thành phần trên được Apple ép dính với nhau thành 1 bộ màn hình cảm ứng full từ nhà sản xuất.

công việc thay mới màn hình hiển thị iPhone 4, 4s rối rắm hơn rất nhiều đối với iPhone 4 và 4 s vì màn hình iPhone 4 nằm sau đa dạng chi tiết phụ kiện do đó khi muốn thay màn hình hiển thị iPhone 4 cần tháo gỡ khá nhiều cụ thể phụ kiện ra khỏi máy. Nếu nhân viên kỹ thuật không có kinh nghiệm hoặc không cẩn thận với số lượng lớn ích lợi màn hình iPhone 4, 4s sẽ bị mất cảm biến ánh sáng sau thời gian thay mới màn hình hiển thị.

Đến các dòng iPhone 5, 5s, 5c thì tác vụ thay mới màn hình hiển thị được coi là đơn giản hơn đối với iPhone 4, 4s. Vì so với các các dòng iPhone về sau, màn hình hiển thị là thành phần được mở ra trước tiên xong mới đến các bộ phận khác trong thân máy như bo mạch chủ và các cụm dây nguồn trên dưới v.v…

Và sau cùng nếu không may chiếc iPhone thương yêu của bạn bị hư màn hình lcd do vô tình làm rớt hoặc chấn động mạnh Tuy vậy bạn lại không thể tự thay mới hoặc không tìm thấy phụ kiện chính hãng để thay mới. Hãy đem chiếc iPhone của bạn đến ngay Huy Dũng mobile để hàng ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao tại đây thay màn hình hiển thị iPhone mới cho bạn trong ít lâu nhất.

mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị ở trong tuỳ dòng iPhone có thể phải thay thế bộ hoặc chỉ thay thế mặt kính bể để tiết kiệm chi phí.
Xem thêm : thay mặt kính iphone 4