Địa chỉ chỗ nào tại khu vực Ninh Thuận thay pin iphone 6 plus như zin

cũng như bất cứ dòng điện thoại nào khác, sau một thời lượng Cục pin trên iPhone cũng sẽ giảm dần dung lượng được lắp đặt mỗi thời điểm bạn cần phải thay một cục pin mới. tác vụ thay pin tưởng chừng rối rắm nhưng bạn hoàn toàn có khả năng thi hành ở nhà.

Theo số liệu mà Apple đề ra thì ích lợi lưu giữ của Thỏi pin iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80% sau khoảng 500 lần sạc. Điều này có nghĩa là Thỏi pin iPhone lúc này sẽ không thể sử dụng lâu như lúc đầu. Nếu đến lúc bạn thấy Thỏi pin iPhone của bạn khi sử dụng với những nhu cầu thông thường mà vẫn không thể cử động hết 1 ngày thì nghĩa là đã đến lúc bạn sẽ cần thay thế Thỏi pin mới cho máy.

page này sẽ giới thiệu để bạn có thể tự thay mới Thỏi pin iPhone tại nhà mà không cần mang lại tiệm.

cho dù iPhone là một chiếc smartphone rất chắc rằng Tuy vậy tác vụ tháo lắp và thay Thỏi pin không phải điều quá khó, chỉ cần được trang bị một chiếc tua vít là đã có khả năng hoàn thành sự nghiệp mức khoảng 10 phút.

việc cần chú trọng nhất khi thay mới pin cho iPhone là bạn phải cần mua đúng pin iPhone chính hãng Apple và đúng loại. Dưới đây là bảng tham khảo model pin theo từng phiên bản.
iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
iPhone 4S : 616-0580
iPhone 5: 616-0613
iPhone 5C: 616-0667
iPhone 5S: 616-0728

Những sản phẩm cần sắp sửa để bắt đầu thay Thỏi pin iPhone gồm một tuốc nơ vít tiêu chuẩn Phillips 00, một công cụ để nậy lên bằng nhựa, cốc hút và một chiếc tuốc nơ vít Pentalobe chuyên dùng để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao bên dưới iPhone.

thay thế Thỏi pin iPhone 5 5C hoặc 5S

Bước 1. Bạn giữ nút nguồn và vuốt thanh trượt trên màn hình cảm ứng sang mé phải để shutdown đi.

Bước 2. được trang bị tuốc nơ vít Pentalobe chuyên dụng để tháo 2 ốc vít cạnh sao phía bên dưới của iPhone, vì những ốc vít này có kích cỡ rất bé nên bạn cần để chúng ở chỗ dễ tìm kiếm để không bị lạc mất.

Bước 3. Bước Sau đó bạn cần được lắp đặt cốc hút đặt trên nút Home hoặc một trong 2 bên của nói Tiếp đó dùng lực cường độ mạnh để tháo ra. đề nghị ở sau đó là bạn phải mở được một khe hở vừa đủ để có thể nâng và mở miếng màn hình cảm ứng ra.

để ý: Nếu là iPhone 5S phải vô cùng thận trọng ở thao tác này. cabble TouchID truy cập với nửa dưới của điện thoại và có thể dễ dàng bị hư hỏng nếu bạn kéo màn hình cảm ứng lên quá xa.

Bước 4. Bạn sử dụng vật dụng đã sắp sửa sẵn để nâng chậm rãi từ cạnh dưới lên hai cạnh ở hai bên.

Bước 5. Nếu bạn không ngắt truy cập màn hình lcd từ điện thoại khi thay mới Cục pin thì đề nghị bạn sẽ phải giữ màn hình cảm ứng thật thận trọng ở một góc vuông độ trong suốt thời gian thi hành. Để tháo màn hình cảm ứng iPhone ra bạn cần phải sử dụng dụng tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các tấm kim loại sử dụng để bảo vệ cáp của màn hình smartphone. sau đó bạn cần nhấc màn hình lcd ra một cách thật cẩn thận.

Bước 6. Sau đó bạn cần tháo các ốc vít trên mảnh hợp kim này và nhấc các giắc nối giữ Cục pin với bảng mạch chủ ra. thường thì mỗi phiên bản iPhone khác nhau sẽ có thể có đôi địa chỉ khác biệt Mặc dù vậy Theo nhận xét khái quát các khu vực hầu như đều Giống như ở iPhone 5.

Bước 7. bước này bạn cần phải thật cẩn thận và không nên dùng lực quá mạnh khi thử kéo mảnh nhựa phần dưới pin để nâng Cục pin lên hay sử dụng vật để nậy lên nhằm tránh khiến các cận cảnh xung quanh bị hỏng có hại.

Bước 8. sau khi đã đoạt được pin đã qua sử dụng ra bạn cần đặt Cục pin mới vào một phương thức cẩn trọng. Bạn cần ấn Cục pin iPhone mới vào vị trí một Phương pháp nhẹ nhàng và vít các miếng kim loại xuống để bảo vệ. Nếu bạn đã tháo bỏ 100% màn hình hiển thị, kết nối lại cáp, đặt đúng vào địa điểm và lắp lại như ban đầu. Khi bạn lắp 2 ốc Pentalobe ở cạnh dưới vào nếu bạn thấy bị chèn ép thì có nghĩa là bạn lắp các chi tiếp chưa đúng và cần phải lắp lại.

Bước 9. Nếu sau thời gian lắp máy vào mà điện thoại không lên nguồn, đề phòng quá hoang mang, rất nhiều lợi ích viên pin bạn vừa lắp đã bị xả toàn bộ, bạn hãy thử đăng nhập với thiết bị sạc và chờ một tí để điện thoại bật lên.

cách thay thế pin iPhone 4 hay 4S

công việc thay Thỏi pin iPhone 4, 4s khác nhau chuyên biệt so với thay thế Thỏi pin iPhone 5 thường gặp là thiết bị cần thiết chỉ đơn thuần là một chiếc tuốc nơ vít. Iphone 4 có 1 số biến thể có ốc vít tiêu chuẩn Philips 00, nếu iPhone của bạn có vít sao 5 cánh thì bạn cần sắp sửa một tuốc nơ vít Pentalobe mới có thể mở máy ra.

Bước 1. Đầu tiên bạn cần tắt điện thoại đi bằng cách bấm và giữ nút nguồn trong một số giây những khi thấy được tung ra thanh trượt màu đỏ thì vuốt nút trên màn hình cảm ứng sang mé phải.

Bước 2. được lắp đặt tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe để tháo hai ốc vít ở cạnh dưới ở iPhone.

Bước 3. Đẩy trượt ốp lưng của thiết bị lên phần phía trên một ít mm rồi nhấc nó ra.

Bước 4. Tháo các ốc vít nối Cục pin với bảng mạch chủ. Iphone 4S sẽ có 2 con ốc bạn cần phải tháo.

Bước 5. được trang bị dụng cụ nâng bằng nhựa để thực hiện nhấc đầu nới của Thỏi pin lên một Biện Pháp thật thận trọng.

Bước 6. Để nhấc pin cũ lên và kéo ra khỏi smartphone bàn cần sử dụng một miếng nhựa. Để kéo cục pin cũ ra khỏi máy bạn cần một lực đáng kể vì thường xuyên Thỏi pin iPhone đều được được lắp đặt keo dán không biến đổi vào một vị trí. Bạn cần kéo miếng nhựa mạnh dần lên rồi sử dụng công cụ để đẩy lên một phương thức thật cẩn thận.

Bước 7. Tiếp đó đặt pin vào đúng vị trí, rồi chặt lắp các ốc vít lại.

Bước 8. Gắn nắp lưng iPhone lại và vặn hai ốc vít cạnh dưới vào rồi kết nối sạc để cắm sạc vừa mới lắp.

Xem thêm : thay pin iphone 6 plus