Đèn phá sương mù bao gồm những mẫu gì và nên độ kiểu nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Hình dạng của các mẫu đèn bắt xe ô tô, xe bán tải thì rất đa dạng: có đèn tròn, có đèn thẳng, có đèn dài, có đèn cong, có đèn ngắn, có đèn vuông,… Mỗi mẫu thì lại có một công năng riêng: có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn chiếu gần, có đèn cho ánh sáng loe, có đèn ánh sáng hội, có đèn cho tia sáng vàng, có đèn chiếu xa, đèn thì cho ánh sáng trắng,… Tùy thuộc vào phong cách và nhu cầu để bạn chọn cho bạn loại đèn tốt nhất.

Với thiết kế là một dãy gồm có khá nhiều đèn led nên Đèn phá sương mù cực kì bền, tỏa nhiệt ít, không hao năng lượng, có thể chịu được các điều kiện thời tiết thất thường và đèn có thời gian dùng khá cao lên đền 50000 giờ chứ không phải 1000h như những mẫu đèn bình thường khác. Về công suất chiếu sáng thì Đèn phá sương mù có cường độ sáng khá tốt, có khả năng soi sáng đến hàng trăm mét.

Đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải, ô tô với đèn phá sương mù siêu đẳng cấp và hài hòa ở HCM

Để chiếc xe bán tải, xe oto của bạn sở hữu một bộ Đèn phá sương mù đẹp mắt thì bạn đừng gắn lắp ở nhà. Quý khách có thể xem xét lắp ráp tại shop 4×4. Cty 4×4 với các quy trình gắn lắp tỉ mỉ dưới đây sẽ giúp độ Đèn phá sương mù cho ”xế yêu” của bạn đẹp và đẳng cấp hơn:

– Các sản phẩm đèn hiện đang được yêu chuộng nhất sẽ được chúng tôi tư vấn cho khách hàng.

– Các bạn sẽ lựa vị trí sẽ ráp đèn.

– Tiếp sau đó chúng ta cần lắp cố định Đèn phá sương mù cho cân đối và đẹp bằng ốc vít hay pát gắn.

– Tiếp tục là ráp các đường dây điện cho Đèn phá sương mù.

– Cuối cùng, khi đã làm xong một số công đoạn phía trên chúng tôi sẽ bắt đầu thử lại một lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn của khách hay chưa.

Đèn phá sương mù: Loại đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Để cho việc gắn đèn cân đối thì tốt nhất bạn nên đến cty chúng tôi:

– Xe ô tô, xe bán tải của quý khách khi đến độ Đèn phá sương mù ở cty 4×4 sẽ luôn được chúng tôi bảo đảm về chất lượng khi cung cấp cho các bạn.

– Sự hiểu biết nhiều về độ xe ô tô của các nhân viên cty 4×4 giúp khách tin hơn vào chất lượng khi ráp Đèn phá sương mù.

– Thêm vào đó cty 4×4 của chúng tôi có rất nhiều kiểu phụ kiện độ mạnh mẽ khác để bạn lựa chọn.

– Các món phụ kiện độ xe oto, xe bán tải được chuyên gia cửa hàng 4×4 tìm hiểu kỹ

Những gì thắc mắc về Đèn phá sương mù các bạn hãy liên lạc số điện thoại: O93-979-1959 để được tư vấn tốt nhất về Đèn phá sương mù gắn xe ô tô. Địa chỉ ở Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù

Đoạn clip ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: